Paul Pogba công khai muốn làm việc với HLV Pep Guardiola

Trong lần phát biểu trước báo giới gần đây, Paul Pogba đã công khai thừa nhận muốn được làm việc với HLV Pep Guardiola.

Tuy đến hết mùa giải 2015/16 mới rời Bayern Munich để chuyển đến dẫn dắt Manchester City, nhưng Pep Guardiola đã bắt đầu cho thấy tầm ảnh hưởng tại Etihad. Cụ thể, trong lần trả lời phỏng vấn gần đây nhất, ngôi sao Paul Pogba đã thừa nhận muốn được chơi bóng dưới sự dẫn dắt của nhà cầm quân người Tây Ban Nha.

Phát biểu trước báo bong da 24h, Pogba không tiếc lời ca ngợi: “Guardiola là một huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm và sở hữu triết lý bóng đá thật tuyệt vời. Vì vậy, ông ấy luôn tạo ảnh hưởng rất lớn lên đội bóng ông dẫn dắt. Tất cả cầu thủ đều tôn trọng Guardiola, luôn nhìn vào ông ấy và học hỏi từ ông ấy. Tôi đã nghe nói rằng Guardiola giúp mọi cầu thủ trở nên hoàn thiện hơn. Ông ấy là một biểu tượng của bóng đá”.

ket qua bong da truc tuyen

Pogba ngỏ ý muốn theo chân Pep tới Man City

Chưa dừng lại, tiền vệ trẻ tuổi người Pháp này không ngần ngại chia sẻ: “Hiện tại tôi vẫn là cầu thủ của Juventus, nhưng rõ ràng nếu có được cơ hội làm việc với một người như Guardiola sẽ giúp tôi xuất sắc hơn nữa”.

Trước đó, Guardiola đã có buổi họp cùng giám đốc tin the thao Txiki Begiristain về kế hoạch chuyển nhượng của Man City ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới. Trong đó, Pogba chính là mục tiêu số một và đội chủ sân Etihad sẵn sàng bỏ ra tới 70 triệu bảng cho vụ chuyển nhượng này.

Báo thể thao Việt Nam