Pep đã được cầu thủ ủng hộ

Thủ thành Joe Hart của Manchester City đã không ngần ngại thổ lộ rằng việc được thi đấu dưới quyền Pep Guardiola là một vinh hạnh.  Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Chưa về Man City, Pep đã được cầu thủ ủng hộ
Pep đang được chào đón ở Man City. Ảnh: Internet.

Người trấn giữ khung gỗ của Man City và đội tuyển Anh vừa có một cuộc phỏng vấn với đài CNN. Theo đó, anh bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với Pep. Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.  Đồng thời, anh cho rằng nếu đội bóng kết thúc mùa giải với thành tích không như ý, HLV Manuel Pellegrini có thể sẽ phải ra đi.

Theo tờ bong da anh “Tôi chắc chắn việc được dẫn dắt bởi Guardiola là một vinh hạnh. Nhưng hiện tại tôi vẫn hạnh phúc vì được cả Pellegrini và Hodgson tin tưởng,” Joe Hart cho biết.

“Pellegrini cũng luôn nói rằng nếu thi đấu không tốt, chúng tôi sẽ bị CLB đào thải, và ông ấy cũng vậy,” thủ thành này tâm sự. “Đây là Man City, và đó là cơ chế hoạt động của đội bóng.”

Vừa rồi Pep Guardiola lên tiếng xác nhận vẫn chưa ký kết với bất cứ đội bóng nào. Trước đó ông tuyên bố Premier League là điểm đến tiếp theo của mình sau khi chính thức nói lời chia tay Bayern Munich vào cuối mùa.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.