Pep Guardiola đã được bổ nhiệm là HLV của Man City

HLV Manuel Pellegrini lên tiếng cảnh báo về những khó khăn mà Pep Guardiola có thể gặp ở Premier League.

Chuyên mục bong da 24h liên tục gửi tới tất cả quý bạn đọc online những tin tức về bóng đá, thể thao, NHA, Cup C1, euro 2016, lịch thi đấu, kết quả bóng đá…..mới nhất trong ngày.

Pellegrini ngậm ngùi chia tay Man City. Ảnh: Internet.

Pep Guardiola đã được bổ nhiệm là HLV của Man City thay cho Pellegrini sau mùa bóng này.Pep còn rất trẻ nhưng đã giành được vô số thành công cùng Barca và Bayern. Tuy vậy, ông vẫn ‘nợ’ Hùm xám danh hiệu Champions League. Thành công ở đấu trường Champions League cũng là cái đích mà Man City hướng đến khi bổ nhiệm Pep.

HLV Pellegrini nói trên báo xsmb: “Làm HLV cho Man City là công việc tuyệt vời, bởi họ là CLB muốn phát triển mạnh mẽ qua mỗi năm. Man City là một trong những CLB tốt nhất. Bất cứ HLV nào tới đây cũng sẽ rất hạnh phúc.

Tất nhiên, sẽ có thách thức nếu bạn đến đây lần đầu. Tôi không chỉ nói về Pep Guardiola, tôi cũng nói đến bản thân mình trong năm đầu đến đây.

Nhưng khi bạn đã làm việc ở châu Âu trong nhiều năm, bạn đã sẵn sàng để vượt qua mọi thử thách. Tôi chắc rằng Pep đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng khi đến một giải đấu khắc nghiệt như Premier League.”

Xem thêm những thông tin mới nhất về lịch thi đấu euro 2016 tại đây:

Báo thể thao Việt Nam