Phiên bản giới hạn cho siêu xe Hybrid i8 được BMW ra mắt

BMW mang đến triển lãm Bangkok Motor Show 2018 một phiên bản giới hạn của chiếc xe hybrid i8 với tên gọi BMW i8 Protonic Frozen. Theo boo.com.vn ngoại thất xe gây chú ý lớp sơn đen mờ đặc biệt kết hợp các mảng sơn bóng tạo cảm giác cực lầm lì. Màu sơn đặc biệt này kết hợp với các điểm nhấn màu ghi kim loại Frozen Grey được thực hiện bởi bộ phận BMW Individual chuyên cho ra các sản phẩm độc đáo của “cánh quạt xanh” xứ Bavaria.

BMW ra mắt phiên bản giới hạn cho siêu xe Hybrid i8 - 1

Phần nội thất xe vẫn giữ lối thiết kế kiểu “phi thuyền không gian” tuy nhiên các ghế ngồi được bọc da đen tương phản với các đường chỉ khâu vàng, ngoài ra các tựa đầu ghế được bọc da màu than sáng bóng, dây an toàn màu ghi nổi bật với một vài chi tiết ceramic nổi bật.

BMW ra mắt phiên bản giới hạn cho siêu xe Hybrid i8 - 2

Chiếc siêu xe BMW i8 Protonic Frozen Black vẫn được trang bị hệ động cơ plug-in hybrid tiêu chuẩn BMW i8, bao gồm 1 động cơ xăng BMW TwinPower Turbo 3 xi-lanh dung tích 1,5L, cùng động cơ điện được cung cấp năng lượng từ gói pin lithium-ion, cho sức mạnh tổng hợp lên tới 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570 Nm. Nhờ vậy i8 có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 4,4 giây và đạt tốc độ tối đa giới hạn ở 250km/h.

BMW ra mắt phiên bản giới hạn cho siêu xe Hybrid i8 - 3

Mẫu xe này sẽ được sản xuất giới hạn và chính thức bán ra vào tháng Tư năm ngoái, tại Việt Nam BMW i8 hiện được rao bán với giá từ 3,9 – 5 tỷ đồng tuỳ theo km lăn bánh và tình trạng xe.

Một số hình ảnh của BMW i8 Protonic Frozen theo tin tức ô tô:

                                     BMW ra mắt phiên bản giới hạn cho siêu xe Hybrid i8 - 4

BMW ra mắt phiên bản giới hạn cho siêu xe Hybrid i8 - 6

BMW ra mắt phiên bản giới hạn cho siêu xe Hybrid i8 - 7

BMW ra mắt phiên bản giới hạn cho siêu xe Hybrid i8 - 8

BMW ra mắt phiên bản giới hạn cho siêu xe Hybrid i8 - 9

BMW ra mắt phiên bản giới hạn cho siêu xe Hybrid i8 - 10