Pogba được so sánh với Zidane

Gianluigi Buffon tin Paul Pogba sẽ phát triển thành một cầu thủ tuyệt vời nhất thế giới khi thi đấu tại Manchester đồng thời so sánh cầu thủ trẻ này sở hữu Zinedine Zidane.

Pogba được đồng đội cũ so sánh với huyền thoại Zidane

Có điều khi không là cả Pogba và Zidane đều thi đấu cho Juventus, kqbd và nơi đấy là bệ phóng để 2 cầu thủ người Pháp vươn lên thành hàng sao.

Thủ môn huyền thoại Buffon đã nói về bước tiến thần kỳ từ 1 cầu thủ 19 tuổi vào năm 2012 lúc Pogba mới đến Juventus và cảm nhận Paul Pogba đã tiếp cận được đến tầm của Zidane và Michel Platini trước Đây.

Buffon nói:

“Pogba diễn ra từ là thiếu niên 19 tuổi đã được Buffon coi là một chiến binh trên sân cỏ mang phổ quát tuấn kiệt, phương pháp cậu ta kiểm soát bóng, kỹ năng chuyển trong khoảng phòng vệ sang tấn công rất đặc trưng và đích thực khi Juventus bán cậu ta chúng tôi rất buồn lúc mất cậu ta”.

Buffon nói thêm:

“Thật ko tiện lợi để so sánh Pogba với tượng đài to của dĩ vãng nhưng ở cậu ta sở hữu rộng rãi nét tương đồng mang Zidane và Platini”.

Huyền thoại Buffon

Pogba đã giành được 4 Scudetto có Juventus và thất bại tại CK Champions League 2015 gặp Bacerlona, lich bong da khi ra nhập vào Manchester United, dưới bàn tay của Mourinho Pogba sẽ có thêm nhiều danh hiệu nữa.

Buffon ko nghi ngờ về khả năng Pogba sẽ thành công tại Premier League dù sẽ phải mất thời kì hòa nhập, nhưng tin chắc rằng Pogba sẽ làm được, đặc thù lúc Pogba cũng với tình cảm đặc trưng sở hữu Man Utd.

Thái độ tập dượt nghiêm chỉnh và thi đấu hết mình trên sân cỏ và sự gần gũi hòa đồng có các đồng đội của Pogba cũng được Buffon ghi nhận.