PSG đang gấp rút lên kế hoạch chiêu mộ bằng được Varane

Từng bị Raphael Varane từ chối hồi mùa Hè 2011, nhưng PSG vẫn quyết tâm chiêu mộ bằng được trung vệ số 1 của ĐT Pháp và Real hiện nay.

PSG đang gấp rút lên kế hoạch chiêu mộ bằng được Varane

Varane không hứng thú với việc đầu quân cho PSG

Theo tờ Le Parisien, giới chủ Qatar vừa “lệnh” cho BLĐ của PSG phải tập trung vào chiến lược thu hút Varane. “PSG muốn có Varane bằng mọi giá. Chúng tôi cần một tuyển thủ Pháp tầm cỡ như cậu ta có mặt trong đội hình”, chủ tịch Nasser al-Khelaifi của PSG nhấn mạnh sau cuộc chạm trán với Real ở vòng bảng Champions League rạng sáng qua.

Tuy nhiên, việc thuyết phục Varane đến sân Công viên các Hoàng tử không phải chuyện đơn giản. Bởi cầu thủ 22 tuổi này cảm thấy chưa có hứng thú lắm với kế hoạch và tham vọng của PSG dưới thời QSI (chủ sở hữu hiện tại của đội bóng Thủ đô nước Pháp).

“Tôi có cảm giác những dự án của QSI tại PSG không rõ ràng bởi thực sự tôi không thể biết đội bóng có thể tiến xa đến đâu. Thời điểm năm 2011, PSG mới có chủ sở hữu mới là giới chủ Qatar. Khi ấy tôi từ chối gia nhập sân Công viên các Hoàng tử vì cảm thấy CLB này không phù hợp. Hiện tại, tôi thấy mình đang hạnh phúc tại Real”.

Được biết, giới chủ Qatar sẵn sàng chi 50 triệu euro và lương khủng để lôi kéo Varane tới sân Parc des Princes vào mùa Hè năm sau. Sau cuộc đối đầu giữa PSG và Real vừa qua, chủ tịch Al-Khelaifi cũng đã cố gắng tiếp cận Varane và càng quyết tâm có được ngôi sao này. “Cậu ta rất đặc biệt”, ông nhấn mạnh trên Le Parisien.

Nguồn: ole.vn