Quá túng thiếu Arsenal quyết chiêu mộ Thomas Muller

 Arsenal quyết chiêu mộ Thomas Muller

Sau thị trường chuyển nhượng mùa hè , Arsenal gần như thất bại ở mùa chuyển nhượng này , chính vì vậy , theo ket qua bong da truc tuyen thì việc Arsenal nhận được những bàn thua gần đây là điều không thể tránh khỏi. Pháo thủ đã tìm đến “cầu cứu” tiền đạo Thomas Muller.

Quá túng thiếu Arsenal quyết chiêu mộ Thomas Muller

Theo bao bong da bậc nhất nước Đức – Bild, Arsenal s tham gia vào cuc đua giành ly ch kí ca chân sút Muller vào tháng 1 ti . Tt nhiên , đây sẽ không hề là một thương vụ  dễ dàng với ông Arsene Wenger bởi họ vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt của những đối thủ như Chelsea, Liverpool và Juventus.

Như nhan dinh bong da thì Muller đã  không còn chỗ đứng tại sân Allianz Arena. Nó được thể hiện bằng các ông Carlo Ancelotti sử dụng anh. Muller thường xuyên phải đá ở những vị trí mà không phải sở trường của anh , điều này làm cho phong độ của anh bị tụt dốc khác nhiều.

Nếu chiêu mộ thành công Muller, nhiều khả năng Arsenal sẽ để Alexis Sanchez ra đi ngay trong mùa Đông. Cho dù, Giáo sư mới đây đã tuyên bố: “Sanchez hoàn toàn khe mnh và là tr ct cho cuc đua danh hiu ca Arsenal năm nay”

Không có gì khó hiu khi Muller thi đu dưới s dn dc ca Ancelotti, Muller ch ghi đúng 5 ln  ti Bundesliga. Ngược li, khi Pep Guardiola còn ti v, tin đo này ghi được đến 20 bàn mùa gii 2015/16.