Real Madrid chọn Zidane thay vì Mourinho?

Theo cựu chủ tịch Los Blancos, các cầu thủ trong đội không đồng ý với màn tái xuất của Jose Mourinho.

Zidane đã trở thành HLV trưởng Real sau khi CLB ra thông báo sa thải Santiago Solari. Còn nhớ chỉ 5 ngày sau khi cùng Bầy kền kền vô địch Champions League lần thứ 3 liên tiếp, chiến lược gia người Pháp đã quyết định nói lời chia tay họ.

Theo cựu chủ tịch Ramon Calderon, các trụ cột của Real Madrid đã ủng hộ HLV Zinedine Zidane trở lại CLB thay vì một người cũ khác là Jose Mourinho.

Trong quá khứ, dù kqbd từng mang về 3 danh hiệu tại La Liga, cúp Nhà vua và Siêu cúp Tây Ban Nha sau 3 năm nắm quyền, phong cách quản lý khắc nghiệt của Mourinho đã gây ra xích mích trong đội bóng. Đã có những mâu thuẫn được tích tụ cùng các công thần của Real như Iker Casillas hay Sergio Ramos.

Nhưng 10 tháng sau, giữa cuộc khủng hoảng nặng nề của Real, Zidane đã trở lại. Trước đó, Jose Mourinho cũng được liệt vào danh sách có thể thay thế Solari khiến người ta nghi ngại về phòng thay đồ của Los Blancos.

Real Madrid chọn Zidane thay vì Mourinho?
Real Madrid chọn Zidane thay vì Mourinho?

Bạn có thể quan tâm: bảng xếp hạng bóng đá ý

“Tôi nghĩ đó là một lựa chọn tốt”, Calderon nói với Sky Sports. “Người còn lại là Mourinho. Tôi nghĩ trong những ngày qua, các thủ lĩnh phòng thay đồ đã cố gắng để khả năng đó không xảy ra. Ông ấy từng để lại rất nhiều vấn đề ở đây.”

Hiện Ramos vẫn đang hiện diện tại sân Santiago Bernabeu, Và chủ tịch Real năm 2005 tới 2009: Ramon Calderon nói về việc Zinedine Zidane trở lại Real Madrid tin rằng đội hình hiện tại ủng hộ quyết định mới ra của ban lãnh đạo.

Báo thể thao viết “Nhiều cầu thủ, có thể là cầm đầu phòng thay đồ, không thích Mourinho. Tôi nghĩ đó là điều quan trọng trong quyết định mời lại Zidane và cố gắng thuyết phục ông ấy. Họ đã làm được điều đó và tôi nghĩ thật may mắn cho Real Madrid. Đó là một lựa chọn tốt.”