Real Madrid để tiền vệ Asier Illaramendi ra đi

Real Madrid đã đồng ý để tiền vệ Asier Illaramendi trở lại Real Sociedad dưới dạng cho mượn kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa.

Hè 2013, Asier Illaramendi đã gia nhập Real Madrid từ chính Real Sociedad với giá chuyển nhượng lên tới 32,2 triệu euro và trở thành cầu thủ bóng đá Tây Ban Nha đắt giá nhất mà đội bóng Hoàng gia từng mua về. Nhưng trong quãng thời gian gắn bó với Real, anh không được ra sân thường xuyên vì không nhận được sự tin tưởng của cựu HLV Carlo Ancelotti lẫn tân thuyền trưởng Rafael Benitez.

Ngay khi HLV David Moyes ngỏ ý muốn đưa Illaramendi trở lại Sociedad, Real đã đồng ý ngay. Tờ the thao AS cho hay, Real sẽ cho Sociedad mượn Illaramendi với giá 16 triệu euro kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa giải 2015/16. Thậm chí Real có thể nhận thêm 4 triệu euro nữa phụ thuộc vào những điều khoản mà họ và Sociedad đã thỏa thuận bao gồm số trận thi đấu của Illaramendi, thành tích của đội bóng xứ Basque…

Bên cạnh đó, Real cũng lồng thêm điều khoản được ưu tiên mua lại Illaramendi và số % được hưởng trong trường hợp Sociedad bán anh cho 1 CLB khác. Theo xác nhận của người đại diện của Illaramendi, vấn đề còn lại là tiền vệ 25 tuổi người Tây Ban Nha vẫn chưa đồng ý với các điều khoản cá nhân mà Sociedad đưa ra.

>>>> Dự đoán ty so truc tuyen trận đấu giữa Club Brugge vs MU, 01h45 ngày 27/8 tại đây.