Real và Man Udt hiện tại có gì khác?

HLV Jose Mourinho chỉ rõ rằng, kqbd sự khác biệt to nhất của Man United ngày nay và Real Madrid của ông mùa 2011/12 chính là tốc độ.

mang thể nói Jose Mourinho đã với 3 năm thành công tại Bernabeu lúc giành những ngôi quán quân La Liga, Copa del Rey, Supercopa de Espana. Đặc trưng, mùa 2011/12, Kền kến trắng đã đi vào lịch sử La Liga khi ghi tới 121 bàn thắng. lúc Đó, họ cũng lập kỉ lục có chuỗi 32 trận thắng liên tục, trong Đó sở hữu 16 trận thắng ở sân khách.

Còn ngày nay Man United của Mourinho đang khác hẳn. Trong top 6 đội dẫn đầu, nhan dinh bong da Quỷ đỏ là đội với số bàn thắng ít nhất. Dù sao, Man United cũng đã giành chức vô địch League Cup và tràn đầy thời cơ quán quân Europa League.

Đâu là khác biệt giữa Real-Mourinho và Man United hiện tại? - Bóng Đá

Mourinho đang thiếu những cầu thủ tốc độ trong đội hình.

lúc được hỏi Man United của ông hình như ko chú trọng việc kiểm soát bóng, keo bong da Mourinho cho biết trên France Football: “Không phải vậy. Mùa giải năm nay, United với tỉ lệ cầm bóng rẻ trong số đông các trận chiến. Nhưng mọi thứ còn phụ thuộc vào kĩ năng của những cầu thủ mà tôi có. Những gì tôi hướng đến chỉ là thắng lợi. Mọi người vẫn thường nhầm tưởng rằng thời kì cầm bóng tỉ lệ thuận mang số bàn thắng bạn ghi được. Họ quên mất mục tiêu rút cục vẫn là làm bàn và giành thắng lợi.

Tại Real Madrid, tôi đã cùng mang toàn đội lập kỉ lục trong lịch sử La Liga khi ghi 121 bàn trong 1 mùa bóng. Real Madrid khi chậm tiến độ là đội bóng bậc nhất trong việc chuyển từ phòng thủ sang tấn công, hiệu quả trong việc thu hồi và triển khai bóng. Khi Đó, Ronaldo 27 tuổi, Di Maria 23, Benzema và Higuain 23, 24 tuổi. chậm triển khai là lí do giúp Real có thể hủy diệt mọi đối thủ.

Đâu là khác biệt giữa Real-Mourinho và Man United hiện tại? - Bóng Đá

M.U thiếu các cầu thủ như Ronaldo, Di Maria.

Real dị biệt so mang United hiện giờ. Chúng tôi chậm hơn và ko sở hữu các cầu thủ tốc độ. Họ có xu thế cầm bóng và kiểm soát trận chiến hơn. Zlatan Ibrahimovic cần các cú chạm bóng, Ander Herrera, Paul Pogba hay Michael Carrick cũng vậy. Thành ra, United chẳng thể chơi sở hữu tốc độ cao hoặc phản công hiệu quả. đôi khi, trong 20 phút cuối, tôi phải đặt niềm tin vào Rashford, nhưng chậm tiến độ chỉ là biện pháp tình thế.

Tóm lại, tôi nỗ lực để đội bóng đi theo các phầm chất mà các cầu thủ đang mang. Thuần tuý là vậy. Nếu quyết tâm chơi phản công mang đội hình Man United hiện tại, tôi sẽ phải trả giá. ngược lại, lối chơi cầm bóng với một tập thể gồm phổ thông cầu thủ sở hữu khả năng đi bóng thấp, tốc độ, dám mạo hiểm sẽ giết thịt chết tiềm năng của họ.

Tôi từng kể với Di Maria, cầu thủ có tốc độ như một mũi tên rằng: ‘Nếu cậu không rê bóng, cậu sẽ phải chơi một chạm, cậu phải chuyền bóng bởi tôi không muốn bị mất bóng’. Dù sao, tôi rất thích những phẩm chất của những cầu thủ mà tôi đang sở hữu. Tôi ko cần những cầu thủ chỉ biết vâng lời. Tôi muốn họ đưa ra các ý kiến riêng của mình, ngay cả khi điều chậm triển khai có thể tạo ra tranh biện.”