Ro béo đến Real nhận việc mới

'Rô béo' đến Real nhận việc mới

Theo thông báo du doan bong da mới nhất từ đại diện bên phía Real Madrid, đêm qua, người ngoài hành tinh Ronaldo De Lima đã trở lại Bernabeu cổ vũ Real Madrid.

Ro béo đã xuất hiện trên hàng ghế VIP của Real Madrid sở hữu vẻ mặt tươi rói. Huyền thoại bóng đá Brazil đi một mình chứ không với theo nhân tình trẻ Celina Locks.

Ro béo luôn thể 1 công đôi việc trong chuyến trở lại Bernabeu đêm qua. người ngoài hành tinh về lại Bernabeu để cổ vũ đội bóng cũ song song chính thức nhận nhiệm vụ mới ở Real Madrid.

vừa mới đây livescore Ronaldo đã được chủ tịch Flo Perez bổ nhậm làm Đại sứ toàn cầu của Real Madrid. Huyền thoại bóng đá Brazil được coi là quân bài quan yếu trong chiến dịch tái tranh cử chức chủ tịch của Flo Perez.

Ronaldo từng chơi cho cả Barcelona và Real Madrid nhưng gắn bó tình cảm đặc trưng mang kền kền trắng bắt đầu từ sau lúc giải nghệ.

Trong màu áo Real Madrid, Ronaldo từng ghi 104 bàn trong 177 trận. cùng kên kên trắng, Real Madrid đoạt hai chức vô địch La Liga 2002/03 và 2006/07.