Ronaldo chi tới 1,5 triệu euro cho bữa tiệc thác loạn

Theo một tờ báo khổ nhỏ của Bồ Đào Nha, tiền đạo Cristiano Ronaldo đã trải qua “bữa tiệc hoang dại” một đêm ở Morocco, địa điểm mà cầu thủ này thường xuyên ghé thăm trong những tuần gần đây.

Cristiano Ronaldo là ngôi sao nổi tiếng của bóng đá thế giới, vì thế bất kể chuyên môn hay cuộc sống ngoài đời của anh cũng đều bị săm soi rất kỹ. Những ngày gần đây, cuộc sống riêng của Ronaldo trở nên rắc rối sau khi một nhà bao bong da người Pháp phát biểu rằng anh đang có quan hệ đồng tính với tay bạn thân là võ sĩ Badr Hari.

Như đổ thêm dầu vào lửa, trang Confidencial nói rằng quan chức Real đang vô cùng lo ngại về những chuyến bay thường xuyên của Ronaldo tới Ma-rốc sau khi tập luyện xong mỗi tuần, thậm chí vài lần trong tuần. Những bức hình thân mật giữa Ronaldo và Badr Hari thường xuyên được hai người chia sẻ cũng là một trong những nguyên nhân khiến Ronaldo vướng vào tin đồn oái oăm này.

Ronaldo ăn chơi thác loạn tại Ma-rốc cùng Badr Hari

Mọi chuyện tưởng như đã êm xuôi khi Ronaldo vừa tỏa sáng rực rỡ với cú poker vào lưới Malmo trong chiến thắng 8-0 của Real tại vòng bảng Champions League giữa tuần qua. Thế nhưng rắc rối vẫn chưa chịu buông tha siêu sao 30 tuổi. Nhật báo ty le bong da Scoop tiết lộ, Ronaldo đã chi tới 1,5 triệu euro chỉ trong 1 đêm để tổ chức bữa tiệc thác loạn cùng Badr Hari và những người bạn.

Những người tham dự buổi tiệc đã có mặt tại thị trấn ven biển giàu có – Agadir (Ma-rốc) để ăn chơi và còn có sự xuất hiện của những vũ công thoát y. Ít nhất 1 cầu thủ của Real cũng có mặt cùng Ronaldo, nhưng nhật báo này từ chối nêu danh tính.

Đây không phải là lần đầu tiên Ronaldo dính vào những chuyện lùm xùm như thế này. Còn nhớ cô nàng Andressa Urach – Á hậu vòng 3 Brazil từng thề thốt rằng Ronaldo đã chi tới 12.000 euro thuê hơn 1 giờ tại khách sạn cực sang trọng để 2 người mây mưa cùng nhau.

Báo thể thao Việt Nam