Ronaldo để ngỏ khả năng trở thành diễn viên

Với vẻ ngoài điển trai và thân hình đầy cơ bắp, siêu sao của Real Madrid được xem là một ứng cử viên sáng giá cho các vai nam chính trong môn nghệ thuật thứ bảy.
Sau David Beckham, Cristiano Ronaldo là cầu thủ dễ làm phái đẹp mê mẩn nhất. Ảnh: Reuters
Sau David Beckham, Cristiano Ronaldo là cầu thủ dễ làm phái đẹp mê mẩn nhất. Ảnh: Reuters

Cristiano Ronaldo từng xuất hiện trong bộ phim tài liệu nói về chính bản thân mang tiêu đề đơn giản “Ronaldo” (được phát hành năm ngoái). Bên cạnh tài năng bong da, giới chuyên môn vẫn coi cầu thủ này là ứng cử viên tiếp bước Eric Cantona và Vinnie Jones chuyển từ bóng đá sang điện ảnh.

Khi được hỏi về khả năng tham gia sân chơi môn nghệ thuật thứ bảy, trong cuộc phỏng vấn hôm 23/2, Ronaldo trả lời: “Tại sao không. Hiện thời đó không phải là mục tiêu của tôi, nhưng tôi đã nhận được một số lời mời đóng phim. Đừng nghĩ câu trả lời là không, vì điện ảnh là lĩnh vực mà tôi yêu thích”.

Ronaldo hiện tròn 31 tuổi. Cầu thủ này đang có 34 bàn trong 32 trận mùa 2015-2016, thành tích cao hiếm có với một cầu thủ “ngoài băm”.

Theo Ronaldo, giới hạn tuổi thi đấu có thể lên đến 40. Trong những năm thi đấu còn lại, mục tiêu của anh là giành thêm nhiều danh hiệu tập thể và cá nhân nữa.

“Tôi vẫn cảm thấy bản thân còn trẻ. Trong thi đấu tôi cũng cảm thấy thoải mái, do đó tôi muốn tiếp tục như hiện nay”, Ronaldo cho biết.

->>Link xm bong da truc tuyen K+.