Ronaldo không phải người ngoài hành tinh như trước đây

Siêu sao Cristiano Ronaldo lên tiếng thừa nhận đã có những khoảng thời gian khó khăn và nhấn mạnh anh không phải là người ngoài hành tinh.

Ronaldo không phải người ngoài hành tinh như trước đây

Ronaldo đang lấy lại phong độ ấn tượng của mình

Chứng kiến siêu sao người Bồ Đào Nha đánh mất phong độ giai đoạn đầu mùa này, NHM Real tỏ ra rất thất vọng. Đã xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng mâu thuẫn giữa Ronaldo và Rafa Benitez là nguyên nhân khiến anh sa sút.

Tuy nhiên, trong buổi trò chuyện với ESPN mới đây, Ronaldo lên tiếng thừa nhận anh đã trải qua một số thời điểm khó khăn từ khi mùa giải mới khởi tranh, nhưng anh cũng cho rằng đó là chuyện hoàn toàn bình thường.

“Nó không chỉ là vấn đề cá nhân, nó cũng không phải về thể lực, nhưng tôi không lấy đó làm cái cớ bao biện. Chúng tôi không phải là người ngoài hành tinh, tôi cũng không phải như vậy. Tôi đã trải qua những thời điểm khó khăn. Đó là chuyện của quá khứ và bây giờ tôi đang cảm thấy rất ổn”, Ronaldo chia sẻ.

  • Đọc báo bong da trực tuyến.

Ronaldo thừa nhận trải qua quãng thời gian khó khăn

“Chúng ta, ai cũng đều trải qua những thời điểm khó khăn. Đó là điều bình thường. Những gì tôi muốn làm bây giờ là tiếp tục cải thiện qua mỗi trận đấu để giúp đội bóng có một mùa giải thành công”.

Ronaldo cũng từ chối bình luận về những lời chỉ trích hướng về phía mình: “Tôi sẽ không nói về những gì đã xảy ra. Những gì tôi có thể nói là mọi chuyện đã tốt hơn nhiều ở thời điểm này”, cầu thủ 30 tuổi nói thêm.

Siêu sao người Bồ Đào Nha được ca ngợi là cầu thủ thành công nhờ quá trình khổ luyện hơn người. Sau mỗi chấn thương, Ronaldo đều nỗ lực hồi phục rất nhanh và mạnh mẽ. Còn nhớ thời điểm World Cup 2014 chuẩn bị khởi tranh, tưởng như Ronaldo không kịp bình phục để tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh do gặp vấn đề về gân bánh chè. Trước đó, Ronaldo đã phải ngồi ngoài gần 1 tháng (cuối tháng 3 đến cuối tháng 4/2014) khiến anh không dự trận chung kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha gặp Barca và phải nén đau để thi đấu trận chung kết Champions League với Atletico.

Thế nhưng, kể từ sau chấn thương đó, Ronaldo trải qua quãng thời gian ngắn nghỉ ngơi trị liệu, đồng thời nỗ lực tập luyện và lấy lại phong độ rất cao. Hai mùa giải gần đây, Ronaldo luôn là cầu thủ ra sân nhiều nhất trong đội hình đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.