Sau 3 lần sảy thai , vợ ông chủ Facebook sắp sinh con gái đầu lòng

Sau 3 lần sảy thai , vợ ông chủ Facebook – Mark Zuckerberg sắp sinh con gái đầu lòng. Đây là chia sẻ của chính nhà sáng lập Facebook trên trang facebook cá nhân của mình vào sáng sớm hôm 1/8.

Mark Zuckerberg bên vợ

Tin Hot: Hiện nay có thuốc hepcinat – Thuốc điều trị viêm gan C rất hiệu quả – chữa khỏi bệnh đến 90%

“Priscilla và tôi có một thông tin tuyệt vời đây: chúng tôi sắp đón chào một bé gái”- Mark Zuckerberg đã chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình vào sáng sớm ngày hôm nay 1/8.

Vị sáng lập 31 tuổi của trang mạng xã hội Facebook và cô vợ 30 tuổi đang là bác sĩ đã lấy nhau từ năm 2012. Việc mang thai lần này đánh dấu một chương mới trong cuộc đời của gia dinh cặp đôi, vì theo họ “chúng tôi sẽ làm thế giới này thành một nơi tuyệt vời cho thế hệ của con chúng tôi”

Zuckerberg tiếp tục bài viết thông báo của mình đến mọi người bằng việc chia sẻ rằng việc mang thai lần này đã kết thúc chuỗi ngày khó khăn khi hai vợ chồng phải đối mặt với những lần sẩy thai trong những năm trước

“Chúng tôi đã rất cố gắng để có một đứa bé trong vài năm trở lại đây khi vợ tôi bị sẩy thai những 3 lần”- Zuckerberg chia sẻ. Anh ấy còn giải thích thêm về nỗi cô đơn mà anh và vợ đã gặp phải.

“Bạn cảm thấy tràn đầy hy vọng khi bạn biết rằng mình sẽ có một đứa trẻ. Bạn sẽ tưởng tượng về việc bọn trẻ sẽ trở nên thế nào và luôn mong ước những điều tốt đẹp cho chúng. Bạn bắt đầu những kế hoạch, thế nhưng chúng lại biến mất. Thật sự là một trải nghiệm cô đơn”

Vợ chồng mark trong lễ cưới

Sau đó, anh ấy tiếp tục chia sẻ về tầm quan trọng của việc thẳng thắn nói về chuyện sẩy thai và tìm những sự động viên

“Rất nhiều người không dám nói về chuyện bị sẩy thai bởi các bạn sợ việc này sẽ làm bạn trở nên xa cách. Vì vậy các bạn tự chiến đấu một mình. Nhưng khi chúng tôi chia sẻ điều này đến với bạn bè, chúng tôi phát hiện ra chuyện này thậm chí xảy ra ở rất nhiều người- nhiều người khác cũng gặp phải những vấn đề tương tự chúng tôi và sau đó họ vẫn có được những đứa con khỏe mạnh”

“Trong thời đại mở rộng và kết nối này, việc chia sẻ những vấn đề này sẽ không làm chúng ta cảm thấy xa cách, ngược lại nó còn mang chúng ta lại gần nhau hơn. Chúng ta hiểu nhau hơn và biết tha thứ cho nhau, và chúng ta lại có thêm những hy vọng. Chúng tôi mong rằng chia sẻ những kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mang đến hy vọng cho nhiều người và giúp họ cảm thấy thoải mái khi họ tiếp tục chia sẻ những câu chuyện của mình”, Zuckerberg viết trên me va be.

Sẩy thai được định nghĩa là việc mất con khi chưa được 20 tuần tuổi. Hầu hết các trường hợp bị sẩy thai xảy ra trong khi mang thai 7 tuần đầu tiên của thai kì, và tỉ lệ sẩy thai sẽ giảm khi nhịp tim của em bé được phát hiện. Theo viện nghiên cứu sức khỏe quốc gia NIH, sẩy thai xảy ra trong 15 đến 20% những người mang thai, khoảng 1% trong số họ sẽ bị lặp đi lặp lại nhiều lần.

Zuckerberg chia sẻ thêm: “ Tin tốt lành là việc mang thai của chúng tôi đã đủ dài và trường hợp mất đi sẽ rất thấp, vì vậy chúng tôi cảm thấy rất  tràn trề hy vọng”
 “Cả Cilla và đứa trẻ trong bụng đều đang khỏe mạnh, và tôi cực kỳ háo hức để gặp cô bé, dường như chú chó Beast của chúng tôi đang không biết chuyện gì đang diễn ra. Trong lúc siêu âm, cô bé còn giơ biểu tượng “like” với những ngón tay, vì thế tôi khá chắc chắn con bé sẽ rất giống tôi đấy”, Zuckerberg hài hước thêm vào.
Đồ dùng nội thất nhà bạn hỏng? bạn muốn sửa chữa đồ gỗ hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi chuyên sửa chữa đồ gỗ tại nhà hà nội

Tags: