Sinh năm 1976 mệnh gì hợp với màu gì

Cùng tìm hiểu về tuổi Bính Thìn 1976. Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh gì, tuổi gì hợp vòng tay phong thủy nào? Sinh năm 1976 hợp màu gì? Sinh năm 1976 đeo trang sức đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào tốt cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh và tình duyên?

Nam, nữ sinh năm 1976, tuổi BÍNH THÌN. Mệnh của bạn là Mệnh SA TRUNG THỔ (Đất lẫn trong cát).

1. Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc

Ngũ hành tuần hoàn

– Trong bộ môn khoa học phong thủy vạn vật đều được hình  thành từ 5 nguyên tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Cuộc sống của mỗi người chịu ảnh hưởng khá lớn của mối quan hệ tuần hoàn ngũ hành.

Sinh năm 1976 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Bảng ngũ hành tương sinh, tương khắc

– Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

– Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

2. Sinh năm 1976 mệnh gì? Hợp với màu gì?

– Màu sắc tương sinh: Theo boo.com.vn những người sinh năm 1976 mệnh Thổ nên chọn trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím để được năng lượng tương sinh. Bởi vì, đây là những màu sắc tượng trưng cho mệnh hỏa mà hỏa sinh thổ nên khi đeo những chiếc vòng tay đá phong thủy hay sử dụng vật phẩm phong thủy có màu đỏ, hồng, tím sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên được thuận lợi và mở rộng.

bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Bàng tra cứu màu sắc phong thủy hợp mệnh

– Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1976 mệnh Thổ khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất là những màu sắc bản mệnh sẽ giúp bổ sung năng lượng bản mệnh thổ. Giúp thu hút cát khí mang đến may mắn cho người mệnh thổ.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh thổ có thể đeo những loại đá màu đen, xanh nước. Vì thổ khắc thủy nên người mệnh thổ có thể chế khắc được năng lượng thủy trong các loại trang sức đá phong thủy có màu đen, xanh nước.

– Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Thổ cần tránh đeo đá phong thủy các màu xanh lục, chất liệu gỗ vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Mộc. Mộc khắc thổ nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh thổ làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái.

Người sinh năm 1976 hợp màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất. Tham khảo trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ.

3. Sinh năm 1976 tuổi gì, hợp với tuổi nào

– Theo quan niệm tương sinh: Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim. Người sinh năm 1976 hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Kim.

– Theo quan niệm tương khắc: Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy. Người sinh năm 1976 không hợp với người mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy.

Bạn có thể tra mệnh theo năm sinh trong bảng dưới đây.

tra cung mệnh theo năm sinh

4. Mệnh Thổ nên sử dụng trang sức đá phong thủy gì?

– Người mệnh Thổ phù hợp với một số loại trang sức phong thủy màu đỏhồngtímvàngnâu đất như: vòng tay thạch anh hồngmặt dây hồ ly ngọc huyết đỏmặt dây phật di lặc thạch anh tímmặt dây tỳ hưu ngọc bích Nephritevòng tay mã não đỏ nhám kinh phậtphật bản mệnh văn thù bồ tát đá mã não đỏvòng tay thạch anh tóc xanh đậmvòng tay thạch anh tím

Vòng tay đá thạch anh tím viên đá của trí tuệ, sự linh thông. Màu tím là màu tương sinh với mệnh Thổ hàm ý nuôi dưỡng, phát triển.

Vòng tay đá thạch anh tím

Vòng tay đá mắt hổ viên đá trừ tà mang đến may mắn, bình an cho mệnh Thổ.

Vòng tay mắt hổ tâm vàng tươi
Phật Phổ Hiền Bồ Tát là vị phật bản mệnh độ mệnh cho tuổi Thìn
Phật bản mệnh phổ hiền bồ tát thạch anh xanh Aventurin to
Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ viên đá của sự may mắn, tài lộc, sức khỏe vượng.
Vòng tay Mã não đỏ 10 Ly

 – Nhiều món trang sức phù hợp khác quý khách có thể tham khảo tại các sản phẩm hợp mệnh thổ.

– Chú ý nên chọn mua đá phong thủy tại các cơ sở uy tín để đảm bảo đá tự nhiên. Vì đá tự nhiên mới mang năng lượng và có ý nghĩa phong thủy thu hút được linh khí của đất trời.

– Sinh năm 1976 tuổi Thìn nên đeo dây chuyền phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát.