Smalling gây phẫn nộ với lời đá xoáy

Smalling viết lời nhắc trên Twitter ngay sau keo bong da chung kết Cup Liên đoàn hôm 26/2. “Liverpool, hãy chiêm ngưỡng ngai vàng”, trung vệ của Man Utd viết kèm ảnh chụp bản thân cùng đồng đội Ibrahimovic cầm Cup.

Theo du doan của nhiều người, hành động của Smalling đã gây phẫn nộ cho nhiều CĐV bóng đá trên Twitter. Không lâu sau đó, trung vệ này phải nhận một cơn mưa “gạch”.

“Thật đáng xấu hổ khi châm chọc một CLB khác sau khi giành danh hiệu”, thành viên có nickname NathaLFC viết.

Darren Connolly thì chế giễu lại Smalling: “Ngay cả khi giành một danh hiệu, họ (Man Utd) vẫn bị ám ảnh vì chúng ta (Liverpool)”.

Caroline Taylor cũng tỏ ra chua cay: “Smalling, tôi còn nhớ có lần anh gọi chiếc Cup này là cái cốc của chuột Mickey. Làm thế nào mà một đội bóng hùng mạnh (như Man Utd) lại rơi xuống vị trí thứ sáu Ngoại hạng Anh?”.

Liverpool từng là đội bóng giàu thành tích nhất tại Anh. Trước khi Man Utd trỗi dậy, đội chủ sân Anfield dẫn đầu về số lần vô địch xứ sương mù.

Liverpool hiện vẫn là đội bóng Anh thành công nhất tại Cup C1/Champions League với năm lần vô địch. Trong khi đó, Man Utd bám theo sau với ba lần.

>>> Xem du doan bong da từ các chuyên gia

Hạnh Nguyên/ nguồn: Vnexpress