Sự kiện ra mắt Galaxy S7 sẽ được trực tiếp theo phong cách mới

Ngồi nhà vẫn có chỗ đẹp xem Galaxy S7 ra mắt

Samsung không chỉ đầu tư cho chất lượng của những sản phẩm ra mắt tại MWC 2016, cụ thể là bộ đôi Galaxy S7 đang gây sốt trong những ngày qua. Hãng còn muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm Samsung Galaxy Unpacked – sự kiện ra mắt Galaxy S7, một cách tốt nhất.

Bạn đã có máy chủ ảo cho mình chưa? Đặt thuê máy chủ ảo giá rẻ tại đây nhé.

Như thông tin mình vừa đọc được trên trang web gsmarena.com, lần đầu tiên trong lịch sử, Samsung sẽ trình làng Galaxy S7 trực tuyến thông qua công nghệ 360 độ. Nghĩa là dù đang ở nhà và xem Samsung giới thiệu Galaxy S7 qua màn hình máy tính, smartphone, bạn vẫn có thể chọn bất kì vị trí mình thích để xem buổi ra mắt sản phẩm. Samsung nói về công nghệ mới này như sau: “Cho dù bạn không thể đến Barcelona để xem tận mắt Galaxy S7, bạn vẫn có thể có được cảm giác phấn khích khi là những người đầu tiên thấy nó lộ diện.”  Với công nghệ 360 độ trực tuyến, bạn có 4 vị trí để bạn quan sát Galaxy S7 dễ dàng hơn: trung tâm, cánh trái, cánh phải sân khấu và phòng dành cho khán giả.

Đây quả là một tin vui cho người hâm mộ Samsung khi không thể đến MWC để trải nghiệm sự kiện và sản phẩm trực tiếp. Đồng thời, hy vọng việc trực tuyến sự kiện lần này của Samsung sẽ diễn ra suôn sẻ mà không có bất cứ sự gián đoạn nào như những lần trước.

Bạn đã có reseller hosting chưa? Đặt mua reseller hosting giá rẻ tại đây.

Samsung Galaxy Unpacked 2016 sẽ được bắt đầu vào 19 giờ (múi giờ CET) ngày 21/02/2016, tức 1 giờ khuya rạng sáng ngày 22/02/2016 tại Việt Nam. Thế Giới Di Động cũng sẽ cập nhật hàng loạt thông tin xoay quanh sự kiện này, mời các bạn theo dõi.