Suarez để ngỏ khả năng trở lại Liverpool

Luis Suarez mới đây đã bất ngờ chia sẻ nguyện vọng trở lại khoác áo Liverpool thêm một lần nữa.  Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Suarez để ngỏ khả năng trở lại Liverpool. Ảnh: Internet.
Suarez để ngỏ khả năng trở lại Liverpool. Ảnh: Internet.

Sau mùa giải 2013/14 cực kỳ thăng hoa trong màu áo Liverpool, Suarez đã khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ khi quyết định nói lời chia tay với đội chủ sân Anfield để chuyển sang Barcelona với bản hợp đồng trị giá 75 triệu bảng.  Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.

Sau gần 2 năm thi đấu cho đội bóng xứ Catalan, Suarez dường như đã thâu tóm được mọi danh hiệu mà một cầu thủ có thể giành được. Theo tờ bong da anh Từ danh hiệu tại La Liga đến Champions League, anh đã có tất cả. Giờ đây, khi đã no nê danh hiệu, tiền đạo người Uruguay lại cảm thấy nhớ những năm tháng thi đấu ở thành phố Cảng nước Anh.

“Bạn không bao giờ biết hết những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Nếu tôi trở về Anh, thì chắc chắn tôi sẽ chỉ khoác áo Liverpool chứ không phải đội bóng nào khác,” Suarez khẳng định.

“Tôi nhớ những người hâm mộ ở đó. Tất cả những ai đã từng thi đấu cho Liverpool đều biết tầm quan trọng của người hâm mộ tại đây. Tôi thật sự rất muốn các CĐV biết rằng họ sẽ luôn luôn ở trong trái tim tôi.”

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.