Tại sao doanh nghiệp cần mua hosting?

Hosting cũng giống như đất để xây cửa hàng vậy. Nếu không thuê đất, bạn sẽ không thể xây được cửa hàng.  Không có dịch vụ web hosting thì bạn không thể có một trang web do chính mình quản lý 100% được.hosting-la-gi-tai-sao-can-phai-co-hosting
Hosting là gì?

Hosting có nghĩa là dịch vụ lưu trữ và duy trì website. Để hoạt động, website cần được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet và hoạt động liên tục 24h mỗi ngày và 7 ngày mỗi tuần.

>>>> Hướng dẫn mua vps tại iNET

Nếu có điều kiện, bạn có thể trang bị một máy chủ riêng cho mình hoặc thuê một dung lượng đủ lớn trên Server của nhà cung cấp dịch vụ để lưu nội dung website nhằm làm cho bất kì ai cũng có thể truy cập vào những nội dung này bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi nào. Nhà cung cấp dịch vụ cũng đảm nhiệm việc xử lý các sự cố kỹ thuật để đảm bảo website hoạt động ổn định, sao lưu dữ liệu định kỳ cho website. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hosting chất lượng cao, hoạt động ổn định, tải dữ liệu nhanh chóng và bảo mật tốt.

Chất Hosting ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng hoạt động của website, DN nên chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting chuyên nghiệp và đáng tin cậy để thực hiện.

>>>>> Tham khảo: mua tên miền giá rẻ

Tại Sao Cần phải có Hosting?

Nếu bạn muốn có một website để bán hàng, quảng bá thương hiệu thì buộc bạn phải  thuê web Hosting. Bạn có biết, khi kết nối vào Internet, các máy tính đều có một địa chỉ IP cố định, nếu không có hosting, bạn không thể truy cập web, thay đổi dữ liệu web, sử dụng dịch vụ mail, ftp…Điều này khác với việc bạn truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet) địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi.Tóm lại, Hosting cũng giống như đất để xây cửa hàng vậy. Nếu không thuê đất, bạn sẽ không thể xây được cửa hàng. Không có Hosting và dịch vụ web hosting thì bạn không thể có một trang web được.

Chọn nhà cung cấp hosting Chất Lượng Như Thế Nào?

Tuỳ từng nhà cung cấp Hosting và dịch vụ Web hosting mà chất lượng cũng khác nhau,bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt hãy đến với Chúng tôi.Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp hosting chuyên nghiệp tại việt nam. Nếu bạn muốn có một “mảnh đất hosting” ổn định cho website của mình, website có tốc độ truy cập internet nhanh chóng, dung lượng đĩa chứa được nhiều web page, dữ liệu, có các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web…Sau Đây là mottj số nhà cung cấp hosting chất lượng trên thị trường hiện nay.

Mua hosting ở đâu uy tín chất lượng

iNET là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực hosting, domain,máy chủ…Được thành lập từ năm 2005, iNET cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Tốc độ phát triển của iNET rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của iNET cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt vượt trội. Ngoài ra  iNET là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.