Tật xấu nào của bạn khiến tình yêu đổ vỡ

Tính kiêu chảnh, lúc nào cũng cho mình là nhất, hay tính giả tạo, trong ngoài bất nhất… là thói xấu bạn cần bỏ càng sớm càng tốt nếu muốn có ai đó yêu bạn chân thành và mãi mãi?
Quy tắc xem bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình không nên giữ tật xấu nào trong tình yêu”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

boi bai

Lựa chọn 1: Hay cằn nhằn, thích chỉ đạo giống như làm mẹ hơn là làm người yêu

Bạn tốt tính, cần mẫn, chăm chỉ, luôn biết cách yêu thương chăm sóc chu đáo cho mọi người. Xem tử vi bạn bè thấy thật tuyệt khi có người bạn tốt như bạn. Người yêu bạn cũng vậy, nhưng đấy chỉ là thời gian đầu thôi.

Việc một bên chuyên cho, một bên chuyên nhận thật sự là khá khập khiễng, mất cân bằng. Đặc biệt, khi đối phương là con trai, nhiều khi họ cũng muốn thể hiện tính nam nhi, muốn bảo vệ che chở bạn, nhưng bạn lại luôn đi trước họ một bước, khiến họ nhiều khi chưng hửng. Đừng chỉ biết cho đi một cách vô điều kiện như thế, bạn sẽ làm họ cảm thấy nhàm chán đấy. Nếu họ chưa rời xa bạn, có thể vì chưa tìm được bến mới, hoặc vì đang muốn lợi dụng sự tốt bụng thái quá của bạn.

-> Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày.

Lựa chọn 2: Kiêu chảnh, lúc nào cũng cho mình là nhất

Bạn là cô nàng tự tin, năng động và giỏi giang, không ai có thể phủ nhận điều đó. Song, cũng chính vì vậy, bạn thường tỏ ra tự mãn, nghĩ mình lúc nào cũng ở trên người khác một bậc, ngay cả với người yêu cũng không ngoại lệ. Có thể, bạn chỉ đơn thuần nghĩ vậy chứ không hề có ý gì khác, nhưng người yêu bạn lại cho rằng, bạn đang xem thường và thiếu tôn trọng họ. Tất nhiên, họ sẽ không nói ra cho bạn biết điều đó mà chỉ âm thầm giữ trong lòng. Lâu ngày suy nghĩ ấy tích tụ, tăng dần đều theo thời gian. Tới một lúc nào đó họ sẽ không chịu nổi mà bộc phát, nói hết suy nghĩ trong lòng và chấm dứt hoàn toàn quan hệ với bạn.

Lựa chọn 3: Sống giả tạo, trong ngoài bất nhất

Khai thật đi, bạn đã trải qua bao nhiêu mối tình rồi? Và thông người ai là người nói lời chia tay trước?

Bạn có tự thấy mình là người trong ngoài bất nhất không? Tức bề ngoài lúc nào cũng tỏ vẻ ngoan hiền, nhu mì, dễ thương, thực tế trong lòng lại luôn luôn đố kỵ với người khác, hay chấp vặt, tính cách thiếu tế nhị. Những ai yêu bạn là vì họ chưa biết tính cách ẩn sâu trong con người bạn. Những ai rời xa bạn là khi họ biết bạn không giống với những lần gặp gỡ đầu tiên. Nếu bạn không sớm thay đổi, khắc phục những tật xấu này, sợ rằng, bạn sẽ còn “ế” dài đấy.

Lựa chọn 4: Nóng tính, bốc đồng và ích kỷ

Lúc vui vẻ bạn khá dễ tính và hài hước. Chỉ những ai tiếp xúc lâu với bạn mới hiểu đấy chỉ là một phần rất nhỏ trong tính cách của bạn mà thôi. Bạn hay tỏ ra khó tính, bốc đồng, tính cách thay đổi thất thường. Đặc biệt với người yêu, bạn hay có những đòi hỏi vô lý tới mức ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân, sẵn sàng “bùng cháy” nếu người yêu không làm đúng theo ý bạn. Nếu còn tiếp tục giữ thói xấu này, sợ rằng, người yêu hiện tại cũng sẽ sớm rời bạn mà đi đấy.