Thể dục đều đặn có thể giúp Sư Tử giải quyết phần nào những vấn đề

“…Theo xem bói tử vi tháng 8, tập thể dục đều đặn có thể giúp Sư Tử giải quyết phần nào những vấn đề về thể chất trong tháng này. Tâm trí có chút hỗn loạn sẽ làm nảy sinh khá nhiều cảm xúc khó kiểm soát, vậy nên Sư Tử hãy tham gia các khóa học thiền, yoga để tìm kiếm sự thư giãn cho bản thân…”

>> Xem thêm mat ngu 12 chom sao tại đây!

suc khoe cua 12 chom sao thang 8

Tình hình sức khỏe của 12 chòm sao tháng 8

Chòm sao Bạch Dương (21/3-19/4)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, thể chất của bạn tháng này tốt lên trông thấy dù có thể Cừu sẽ mắc phải một số tật xấu liên quan đến sức khỏe và ảnh hưởng đến mọi người như… ngáy ngủ. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên giảm thời gian làm việc lại hoặc tìm đến bác sĩ để được tư vấn.

Chòm sao Kim Ngưu (20/4-21/5)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, 30 ngày đầy sôi động với hàng loạt các sự kiện tiệc tùng, giải trí, vui chơi đang chờ đón Kim Ngưu . Ngoài ra, hội “bò vàng” sẽ sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai trong tháng này, nhất là trong hai tuần lễ đầu tiên. Tuy vậy bạn cũng đừng vì đắc chí, chủ quan mà bỏ bê luyện tập.

>> Xem thêm nhac cho ba bau tại đây!

Chòm sao Song Tử (22/5-21/6)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, tháng 8 là giai đoạn Song Tử gặp khá nhiều rắc rối sức khỏe. Bạn cần tự giác chăm sóc bản thân bằng cách ăn uống điều độ, sinh hoạt khoa học, đúng giờ giấc. Nếu cần, hãy đến bệnh viện hoặc trung tâm y tế để kiểm tra. Mọi chuyện sẽ tệ hơn rất nhiều nếu bạn có bệnh mà vẫn cứng đầu không chịu đi gặp bác sĩ đấy.

Chòm sao Cự Giải (22/6-22/7)

Theo tử vi 2015 của 12 chòm sao, để tháng mới trôi qua suôn sẻ, Cự Giải hãy chú ý nhiều hơn đến chế độ dinh dưỡng và ăn kiêng. Bạn có thể sẽ bị đe dọa bởi một số căn bệnh liên quan đến cholesterol nên nhớ cẩn thận.

Chòm sao Sư Tử (23/7-23/8)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, khoảng thời gian may mắn thuận lợi nhất trong năm của bạn đã đến! Tập thể dục đều đặn có thể giúp bạn giải quyết phần nào những vấn đề về thể chất trong tháng này. Tâm trí có chút hỗn loạn sẽ làm nảy sinh khá nhiều cảm xúc khó kiểm soát, vậy nên Sư Tử hãy tham gia các khóa học thiền, yoga để tìm kiếm sự thư giãn cho bản thân.

Chòm sao Xử Nữ (24/8-23/9)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, sức khỏe của Xử Nữ có những diễn biến khá quan trong tháng này. Hãy tiếp tục tuân theo chế độ chăm sóc bản thân nghiêm ngặt mà bạn tự đặt ra cho mình: tạo luyện thể thao, uống nhiều nước, ăn uống đủ chất, phân chia thời gian làm việc, nghỉ ngơi và vui chơi thật cân bằng..

Chòm sao Thiên Bình (24/9-23/10)

Theo tử vi 2015 của 12 chòm sao, Thiên Bình có thể vướng vào một số rắc rối với bạn bè hoặc người thân trong gia dinh. Ngay từ lúc này, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón chờ những điều tồi tệ nhất. “Điểm sáng” của tháng đó là mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe của tháng 7 vừa qua đều được cải thiện rõ rệt trong tháng 8 tới đây.

Chòm sao Hổ Cáp (24/10-22/11)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, đầu tháng sức khỏe của bạn có phần đi xuống do quá tham công tiếc việc, đến gần cuối tháng, sức khỏe của Bọ Cạp có những chuyển biến khá tích cực và rõ ràng. Nhờ vậy bạn không cần lo lắng nhiều về chế độ ăn uống, luyện tập nhưng vẫn nên giảm cường độ làm việc lại một chút.

tinh hinh suc khoe cua 12 chom sao

Tháng này sức khỏe của bạn ra sao?

Chòm sao Nhân Mã (23/11-21/12)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 cung hoàng đạo, sức khỏe của Nhân Mã sẽ khá hơn sau ngày 22 tháng 8. Nghe nhạc, thư giãn là những liệu pháp rất tốt cho tinh thần của bạn.

Chòm sao Ma Kết (22/12-20/1)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, càng về cuối tháng, các vấn đề sức khỏe sẽ tiến triển tích cực hơn. Tuy vậy Ma Kết vẫn cần tuân theo chế độ ăn uống hợp lí nếu không muốn mọi chuyện tệ đi. Nguy hiểm nhất đó là trong khoảng thời gian này các Ma Kết rất có những triệu chứng tương tự như trầm cảm. Vì vậy bạn không nên tạo áp lực cho mình và trò chuyện với mọi người nhiều hơn.

Chòm sao Bảo Bình (21/1-18/2)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, Bảo Bình nên tập cho mình những thói quen tốt cho sức khỏe như tập thể dục, uống nhiều nước. Hãy đảm bảo bản thân thật thư giãn để có thể duy trì “sức chịu đựng” áp lực ở mức cao nhất. Sau ngày 22 tháng 8, Bảo Bình có thể sẽ mắc một số bệnh liên quan đến phổi. Hãy hạn chế tiếp xúc với khói thuốc hết mức có thể nhé!

Chòm sao Song Ngư (19/2-20/3)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, các Song Ngư sở hữu sức khỏe dồi dào từ ngày đầu tháng cho tới những ngày cuối cùng. Bạn có thể để bản thân thoải mái một chút, ăn những món mình thích, làm những việc mình muốn.

Theo bao phu nu