Thiếu nữ 16 tuổi bỏ nhà theo bạn bè qua TQ

Thiếu nữ 16 tuổi ở xã Ba Trại (Ba Vì, Hà Nội) đi chơi với bạn trai hôm mùng 3 Tết nhưng không về nhà. Trước đó, thiếu nữ bỏ đi và được gia đình tìm thấy trong lúc chuẩn bị bước chân sang Trung Quốc.

  • Chúng ta cùng phân tích và nhận định kết quả XSGL thứ 4 ngày 17/2/2016

Đó là trường hợp của em Khuất Thị Hương (16 tuổi), ở thôn Trung Hạ, xã Ba Trại, huyện Ba Vì, TP Hà Nội.

Ông Khuất Duy Hiền – cậu của cháu Hương cho biết, em Hương đi chơi cùng nhóm bạn ở trong xã (trong đó, có 2 bạn trai – PV) từ hôm 10/2 (tức mùng 3 Tết Bính Thân) đến nay không thấy về nhà. Trong lúc bỏ đi, Hương mượn điện thoại của bạn gọi về nhà và bảo xuống nhà bạn chơi.

bo-nha-theoban-trai

Gia đình nghĩ rằng ngày Tết, Hương đi chơi với đám bạn hết ngày rồi sẽ về nhà nhưng từ hôm đó trở đi, Hương “biệt tăm”. Gia đình gọi điện nhưng Hương không nghe, chặn cả số điện thoại của người thân.

  • Xem xsmn được cập nhật, nhanh và chính xác nhất nhé

Ông Hiền cho biết thêm: “Gia đình gọi vào số điện thoại mà Hương liên lạc về nhà thì thấy một thanh niên nghe rồi bảo không biết Hương ở đâu. Thanh niên đó bảo chỉ gặp Hương xuống nhà chơi trong vòng 2 ngày. Các ngày tiếp theo không biết ở đâu”.

Lo lắng trước sự bỏ nhà đột ngột của Hương, gia đình hốt hoảng đi tìm.

“Gia đình đã nhờ công an xã tìm giúp. Công an xã đã hỗ trợ tìm giúp Hương cho gia đình nhưng không thấy. Sau đó, công an nhờ bạn của Hương gọi điện cho thì Hương nói: “Đi chơi và không muốn về nhà nữa. Mày nghĩ sao mà tao trở về nhà nữa”…”, ông Hiền cho biết thêm.

Trước đó, Hương cũng bỏ nhà đi biệt tăm. Gia đình sốt sắng đi tìm và tìm thấy trong tình trạng Hương sắp lên xe đi sang Trung Quốc.

  • Bạn đang ở Tây Ninh và đang quan tâm XSTN hãy truy cập ngay để xem những con số may mắn ngay hôm nay

Sau đó, Hương được gia đình đưa xuống nhà cậu Hiền để quản lý. Thời gian sống tại đây, thấy Hương cũng ngoan hơn.

Khi hỏi về việc gia đình có người thân ở bên Trung Quốc, ông Hiền cho biết: “Nhà không có một ai ở bên đó. Chỉ sợ Hương theo đám bạn chơi bời lêu lổng và bị rủ rê đi vào con đường tội lỗi. Gia đình mong Hương biết được để về nhà, chứ ở nhà có mỗi mẹ đã già yếu… khổ sở vô cùng”.

Được biết, Hương học hết cấp hai. Sau khi thi lên cấp 3 không đỗ nên Hương đã ở nhà. Các anh chị đã lập gia đình, chỉ còn Hương với mẹ già ở nhà.