Thịt heo kẹp phô mai tẩm bột chiên dễ làm

Nguyên liệu:

– 2 miếng thịt thăn heo, mỗi miếng dày 1cm

– 15g bột bắp; ½ bát bột chiên xù; 1 quả trứng; 1 lát phô mai

– Gia vị ướp thịt: 15ml rượu mirin (1 loại rượu ngọt – có bán ở các siêu thị bán đồ Nhật); 25ml rượu gạo; 1 nhúm muối; tiêu trắng, dầu mè

>> Chuyên mục mon ngon moi ngay dành cho chị em

 Thịt heo kẹp phô mai tẩm bột chiên dễ làm - 1

Cách làm:

Bước 1: Dùng dao dần thịt để thịt mềm hơn. Ướp thịt với các gia vị trong 15 phút.

 Thịt heo kẹp phô mai tẩm bột chiên dễ làm - 2

Bước 2: Đặt một miếng phô mai lên một miếng thịt. Sau đó đặt miếng thịt còn lại đè lên trên.

>> hướng dẫn cách nấu thịt đông cực ngon

 Thịt heo kẹp phô mai tẩm bột chiên dễ làm - 3

 Thịt heo kẹp phô mai tẩm bột chiên dễ làm - 4

Bước 3: Phủ đều bột bắp lên khắp mặt ngoài hai miếng thịt.

 Thịt heo kẹp phô mai tẩm bột chiên dễ làm - 5

Bước 4: Rồi thoa đều hỗn hợp trứng lên miếng thịt kẹp phô mai. Tiếp tục xoa đều bột chiên xù xung quanh thịt.

>> Hướng dẫn cách nấu bò kho cực ngon

 Thịt heo kẹp phô mai tẩm bột chiên dễ làm - 6

 Thịt heo kẹp phô mai tẩm bột chiên dễ làm - 7

Bước 4: Đun nóng dầu ăn trong chảo, rồi chi thịt kẹp phô mai vào chiên cho đến khi thịt có mày vàng nâu.

 Thịt heo kẹp phô mai tẩm bột chiên dễ làm - 8

Vớt thịt ra giấy thấm dầu rồi cho ra đĩa.

 Thịt heo kẹp phô mai tẩm bột chiên dễ làm - 9

Thái thịt kẹp phô mai tẩm bột chiên rồi thưởng thức nhé!

 Thịt heo kẹp phô mai tẩm bột chiên dễ làm - 10

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt heo kẹp phô mai tẩm bột chiên!