Thực hư chuyện Maradona quấy rối nữ phóng viên

Sau lần gây sốc khi nhận xét rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump giống như một nhân vật hoạt hình, huyền thoại người Argentina Diego Maradona mới đây tiếp tục vướng vào scandal “nhạy cảm” với một phóng viên xinh đẹp người Nga.
Cách đây ít hôm, trong một chuyến thăm nước Nga, khi được phỏng vấn, huyền thoại bóng đá người Argentina Diego Maradona đã có một nhận xét gây tranh cãi, khi cho rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump giống như một nhân vật hoạt hình. Sự việc còn chưa lắng xuống, thì mới đây, Maradona tiếp tục vướng vào scandal tình ái với một nữ phóng viên người Nga, cô Ekaterina Nadolskaya.

Có thể bạn muốn xem: Xem lich bong da hôm nay


Nadolskaya, 30 tuổi, là một phóng viên. Cô nói được mời tới khách sạn để phỏng vấn Maradona và sau đó bị sàm sỡ. Nadolskaya kể lại rằng các cận vệ của Maradona đã ném vào mặt cô 500 đôla khi cô dọa gọi cảnh sát.
Hôm 5/7, sau khi xong việc ở Nga, Maradona dùng máy bay riêng để đến Napoli, nơi ông sẽ được trao vinh dự trở thành công dân danh dự của thành phố này. Một đoạn video quay cảnh huyền thoại người Argentina phấn khích khi uống ly vodka bằng khuỷu tay trên máy bay được lan truyền trên mạng xã hội.
Theo báo cáo của tờ Globo, Nadolskaya đã rời khỏi phòng của Maradona cùng với 3 nhân viên bảo vệ, và sau đó rời khỏi khách sạn dưới sự hộ tống của cảnh sát. Quá uất ức sau những gì đã trải qua, Yekaterina liên hệ với cảnh sát để trình báo sự việc.
“Tôi luôn tôn trọng Maradona với những gì ông ấy đã đóng góp cho bóng đá Argentina cũng như thế giới”, “Vậy mà ông ấy lại có kiểu hành xử kinh tởm như vậy”, Yekaterina cay đắng phát biểu.
Trong khi đó cảnh sát Nga đang tiến hành điều tra để làm rõ sự vụ. Đồng thời không loại trừ khả năng cảnh sát sẽ cho triệu tập Maradona để lấy lời khai. Mặc dù vậy, luật sư của Maradona đã phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến thân chủ của mình. Vụ việc này một lần nữa khiến người ta phải ái ngại vì những bê bối của cựu danh thủ lắm tài nhiều tật này.