Tiền đạo trẻ Alisson muốn thi đấu cho MU hoặc Juventus

Tiền đạo trẻ Alisson của CLB Cruzeiro đang thi đấu ở giải vô địch quốc gia Brazil tiết lộ rằng, anh muốn gia nhập một trong hai đội bóng lớn là Manchester United hoặc Juventus.

Dù trong bối cảnh hiện tại, Manchester United đang có một lực lượng tiền đạo trẻ tương đối ổn định như Anthony Martial và James Wilson. Nhưng mới đây, vẫn có một ngôi sao đánh tiếng muốn được chuyển sang thi đấu cho Quỷ đỏ đó chính là Alisson của CLB Cruzeiro đang thi đấu ở giải vô địch quốc gia Brazil. Mới 22 tuổi, nhưng Alisson được xem là một trong những tiền đạo bong da bậc nhất ở giải vô địch quốc gia xứ sở Samba.

Tính tới thời điểm hiện tại, Alisson đã ghi được 4 bàn thắng và kiến tạo 6 đường chuyền thành bàn cho đồng đội. Bên cạnh đó với lối thi đấu kỹ thuật và tốc độ, Alisson đang làm cho người hâm mộ nhớ đến một Neymar ngày nào từng thi đấu trong màu áo của Santos.

“Ở tương lai, tôi muốn thi đấu cho một CLB lớn ở lich thi dau cup c1, sau đó là cần chiến thắng cùng với ĐT Brazil ở Olympics 2016. Tôi thích được thi đấu tại Italia hoặc nước Anh, cả Manchester United và Juventus đều là hai CLB lớn, đáng mơ ước và được chơi cho họ là điều thực sự tuyệt vời,” Alisson cho biết.

Trong bối cảnh hiện tại, Man United nếu muốn có sự phục vụ của tiền đạo này thì phải nhanh tay. Bởi lẽ Juventus cũng đang rất muốn chiêu mộ những sao trẻ nhằm phục vụ mục đích lâu dài.

 Nhận định chính xác ty le bong da trận Sunderland vs West Ham 21h00 ngày 3/10, Vòng 8 – Premier League tại đây.