Tiết lộ những chòm sao nam kiên nhẫn tốt nhất

Hai bạn yêu xa, và hứa sẽ chờ ngày trở về để đoàn tụ bên nhau? Thực tế, một số cung hoàng đạo nam trong 12 cung hoàng đạo không chờ đợi được lâu như bạn nghĩ, như nam Song Tử, họ chỉ đợi được căng nhất là… một tháng.
Nam Bạch Dương: 3 tháng

Việc nam Bạch Dương hứa hẹn hôm trước, hôm sau quên béng mất là điều hết sức bình thường. Hơn nữa họ cũng không phải tuýp người chung tình cho lắm. Xem bói tình yêu thấy rằng nếu bạn yêu nam Bạch Dương và hai người đang ở xa nhau, thường sẽ rơi vào tình trạng bạn thì cứ tin vào lời hứa và ngốc nghếch chờ đợi, trong khi nam Bạch Dương có khi đã ổn định từ lâu với người khác mất rồi. Cậu ấy yêu và nói đợi bạn, cao thủ cũng chỉ được 3 tháng thôi ^^.

cho doi

Nam Kim Ngưu: 3 năm

Nam Kim Ngưu rất chung tình, họ có thể đợi được đối phương suốt thời gian dài. Nhưng với điều kiện họ phải nói trước với đối phương là họ muốn bạn đợi họ. Chỉ cần như vậy, bạn có thể yên tâm chờ đợi suốt 3 năm không phải lo lắng. Nhưng nếu họ nói bạn đừng đợi, vậy bạn tốt nhất đừng dại dột mà đợi họ, họ đã gián tiếp cự tuyệt tình cảm của bạn rồi.

Nam Song Tử: Một tháng

Theo xem tu vi không có cách nào khác, nam Song Tử vô tâm như vậy đấy, rất dễ quên. Nếu họ nói sẽ đợi bạn, điều đó đồng nghĩa với thời gian đợi lâu nhất là 30 ngày ^^. Sau thời gian ấy,nếu họ không quên bạn, họ sẽ liên hệ với bạn – đồng nghĩa với việc trong lòng họ có bạn. Nếu không bạn chỉ có cách chủ động tiếp cận họ trước mà thôi.

Nam Cự Giải: 6 tháng

Nam Cự Giải cũng dễ “thay tình”, đừng tưởng họ sẽ tối ngày hoài niệm tình cũ, họ rất thích cái mới đấy. Thời gian nửa năm, đủ để Cự Giải quyết định mình yêu hay không yêu ai đó nữa. Nếu sau nửa năm, người họ yêu vẫn là bạn, vậy chúc mừng bạn. Còn nếu trong nửa năm họ liên lạc với bạn rất ít, vậy bạn có thể chỉ là cái lốp dự phòng thôi.

Nam Sư Tử: Một năm

Có người nói, nam Sư Tử có thể đợi người họ yêu tới năm rưỡi, hai năm. Sau thời gian ấy, nếu họ vẫn yêu bạn, họ có thể đợi bạn xuyên không gian và thời gian. Nhưng nếu trong thời gian chờ đợi họ không còn yêu bạn nữa, có thể nửa năm họ đã nói lời chia tay với bạn mất rồi.