Tin chuyển nhượng 12/7: Liverpool muốn chia tay Thiago

Tin chuyển nhượng 12/7: Liverpool muốn chia tay Thiago, Rodrigo tìm thấy bến đỗ mới tại Qatar là những tin thể thao hấp dẫn nhất trong buổi chiều ngày hôm nay.

Tin chuyển nhượng 12/7: Liverpool muốn chia tay Thiago

Tháng 9 năm 2020, Thiago đã chính thức ký hợp đồng với Liverpool với mức phí chuyển nhượng khoảng 25 triệu bảng. Tuy nhiên, từ đó đến nay, sự tham gia của cầu thủ 32 tuổi này trong Premier League chỉ đạt 67 lần ra sân, trong đó chỉ có 18 lần trong mùa giải vừa qua. Ngoài ra, Thiago cũng đã phải bỏ lỡ tới 66 trận đấu do chấn thương.

Tin chuyển nhượng 12/7: Liverpool muốn chia tay Thiago
Tin chuyển nhượng 12/7: Liverpool muốn chia tay Thiago

Trước tình hình này, HLV Klopp không còn quá đắt hàng trong việc giữ chân Thiago ở sân Anfield. Theo tờ Express, câu lạc bộ Liverpool đã để ngỏ khả năng cho phép Thiago ra đi nếu nhận được lời đề nghị phù hợp. Việc Liverpool đã thành công trong việc chiêu mộ hai tiền vệ trung tâm chất lượng là Mac Allister và Szoboszlai đã làm cho cuộc cạnh tranh vị trí chính thức trở nên khó khăn đối với Thiago trong mùa giải sắp tới.

Rodrigo tìm thấy bến đỗ mới tại Qatar

Theo thông tin từ bóng đá 247, tiền đạo Rodrigo đã quyết định rời khỏi Leeds United sau khi đội bóng này bị rớt xuống khỏi Ngoại hạng Anh. Theo hợp đồng mới, điểm đến tiếp theo của cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ là CLB Al Rayyan tại Qatar. Cả hai bên đã đạt được thỏa thuận về các điều khoản cơ bản trong thương vụ chuyển nhượng, và hiện chỉ còn việc kiểm tra y tế cuối cùng của Rodrigo để hoàn tất giao kèo. Sự chuyển đến Al Rayyan sẽ đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của tiền đạo này và cung cấp cho anh một thử thách mới trong môi trường bóng đá Qatar.

Arsenal nhắm tới sao trẻ của Barcelona

Theo thông tin từ tờ Marca, Arsenal đang theo dõi sát sao hai cầu thủ trẻ tài năng của Barcelona là Ferran Torres và Ansu Fati, nhằm tăng cường tỷ lệ bóng đá trực tiếp cũng như hàng công cho mùa giải mới. Hiện tại, cả hai cầu thủ trẻ này đều không thể tranh suất đá chính trong đội hình dưới thời HLV Xavi.

Đồng thời, có thông tin cho biết Barcelona sẵn lòng để Fati và Torres ra đi nhằm giải quyết khủng hoảng tài chính của câu lạc bộ. Điều này tạo ra một cơ hội lớn cho Arsenal và các đội bóng khác muốn sở hữu hai ngôi sao trẻ này. Việc chiêu mộ Ferran Torres và Ansu Fati sẽ mang lại sự gia tăng chất lượng và sự đa dạng cho hàng công của Arsenal, cùng với hy vọng đóng góp tích cực vào mục tiêu đạt thành công trong mùa giải mới.