Tin chuyển nhượng 3/8: Malcom chốt gia nhập Zenit

Tin chuyển nhượng 3/8: Malcom chốt gia nhập Zenit, Ronaldo khuyên “Messi đệ nhị” gia nhập MU, Real chọn ‘phương án B’ cho thương vụ Pogba.

Malcom chốt gia nhập Zenit

Tin thể thao mới đưa tin, CLB Zenit St. Petersburg đã chính thức công bố cầu thủ người Brazil Malcom vừa ký vào bản hợp đồng 5 năm gia nhập CLB Nga từ Barcelona. Như vậy Malcom chỉ trụ lại Barca được có 1 mùa giải sau khi gia nhập mùa hè 2018.

Tin chuyển nhượng 3/8: Malcom chốt gia nhập Zenit

Ronaldo khuyên “Messi đệ nhị” gia nhập MU

Tương lai của Dybala vẫn đang là một dấu hỏi lớn tại Juventus. Sau khi trở lại Torino vào thứ Năm, “Messi đệ nhị” đã nhận được lời khuyên từ chính Ronaldo. Cụ thể, chân sút 34 tuổi khuyên người đồng đội của mình nên gia nhập MU. Juventus và MU vẫn đang đàm phán về một thương vụ trao đổi giữa Lukaku và Dybala.

Ronaldo, cùng với giám đốc câu lạc bộ Fabio Paratici và phó chủ tịch Pavel Nedved, được xe là những người tiếng nói mạnh mẽ nhất tại Juventus. Do đó, lời khuyên của cầu thủ người Bồ Đào Nhà không thể xem nhẹ.

Real chọn ‘phương án B’ cho thương vụ Pogba

Theo 360 độ thể thao, Real Madrid đã hướng sự quan tâm sang tiền vệ Donny Van de Beek của Ajax như một lựa chọn thay thế cho Paul Pogba. “Quỷ đỏ” kiên quyết đòi mức giá 150 triệu bảng cho Pogba và điều đó khiến cho thương vụ này dần đi vào bế tắc. Chính vì thế, Real Madrid đã bắt đầu dành sự quan tâm cho Van de Beek làm phương án thay thế lâu dài cho Tony Kroos và Luka Modric.

Barca sẵn sàng cho mượn Coutinho

Theo tin hot bóng đá, Barca muốn để Coutinho ra đi theo dạng cho mượn mùa này. Đội chủ sân Camp Nou đòi hỏi số tiền mượn vào khoảng 25-30 triệu euro. Sự xuất hiện của Griezmann đe đọa khá nhiều suất đá chính của Coutinho.