Tình cảm, sức khỏe tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2018 Nữ Mạng

Tình cảm, sức khỏe tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 nữ mạng trong năm 2018 như thế nào? Mời các bạn cùng Boo.com.vn đi tìm hiểu chi tiết  nhé!

1/ TÌNH CẢM TUỔI NHÂM DẦN 1962 NĂM 2018

Năm nay, xem bói tử vi 2018 thấy Sao Hạn khá tốt, ảnh hưởng nhiều đến bản thân, tức là trụ cột gia đình, Quý Bà vẫn có sự thoải mái để đón nhận tất cả những vui buồn của cuộc sống.

Đối với chồng con, Quý Bà Nhâm Dần là người vợ quý, người mẹ hiền, luôn chăm sóc chu đáo. Với Phục, Kình, Lực đáo Hạn, cần nhắc nhở chồng con phải phòng tai nạn đi đường, đừng nên vui chơi, dong ruổi đường xa, có thể gặp bất trắc. Đặc biệt trong nhà có người ham vui gây tốn hao, phiền não cho mọi người, Quý Bà cần giáo dục kỹ hơn đối với con cái.

Tử vi có Tứ Hung, gia đình cũng có những rối rắm, bất an và có thể nhận tin buồn từ thân tộc ở xa.

tinh-cam-suc-khoe-tuoi-nham-dan-1962-nam-2018

Đối với Quý Bà Nhâm Dần đang trong tình trạng “Gối chiếc phòng không” vẫn có Cô thần lưu Hạn nên “Tình có cũng như không”, vẫn “Một mình đi trong cuộc đời”. Quan hệ bạn bè vui ít buồn nhiều. Ngoài các việc quan, hôn, tang tế… không nên giao du mật thiết với nhiều người, chỉ gánh lấy phiền muộn mà thôi.

Nếu Quý Bà muốn có người bạn đường để bớt cô đơn, nên cẩn thận kẻo lại “mang vạ vào thân”. Năm nay đang gặp Tam Tai, tuy không thuận cho việc kết hợp nhưng nếu cưỡng cầu vẫn có thể thực hiện.

Quý Bà hạp với người tuổi Mậu Tuất (61 tuổi), Kỷ Hợi (60 tuổi), Giáp Thìn (55 tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Tý (59 tuổi), Ất Tỵ (54 tuổi), Giáp Ngọ (65 tuổi).

2/ SỨC KHỎE NĂM 2018 TUỔI NHÂM DẦN 1962 NỮ MẠNG 

Năm nay, vận hạn 2018 không ít,  Thời khí không phù hợp với Quý Bà, sức khỏe thất thường, thường ốm đau bất chợt. Đây cũng là năm có Bạch hồ nhập Mệnh, cũng là năm Tam Tai, cẩn thận phòng bệnh nạn và nhắc nhở chồng con lúc đi đường. Nên nghỉ ngơi nhiều hơn và quan tâm đến các bệnh về gan, thận.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không có gì trầm trọng.