Tôi đã yêu chính chú ruột của mình

Chuyện hon nhan gia dinh – Giờ tôi phải làm sao đây, đó là chú ruột của tôi, gần như là bố của tôi vậy mà tôi lại làm cái chuyện không thể chấp nhận được. Nhưng tôi rất yêu chú, tôi thật sự rất bế tắc. Hãy cho tôi lời khuyên!

Năm nay tôi 18 tuổi, chú ruột của tôi năm nay 60 tuổi. Nhà của chú ở Hà Nội, còn tôi ở Hà Nam. Nhà chú ở Hà Nội nhưng chú có mở 1 văn phòng ở Hà nam. Tình cảm chú cháu giữa tôi và chú rất tốt, có thể nói tôi là đứa cháu gái mà chú yêu quý nhất trong nhà.

hon-nhan-gia-dinh-7
Tôi đã chủ động nhắn tin cho chú, và rồi… chúng tôi lại gặp nhau, lại lao vào nhau, quấn quýt lấy nhau.

Sẽ không có chuyện gì để nói nếu như cách đây khoảng 3 tháng, 1 lần tôi đi học về sớm, tôi gọi cho bố có chút việc nhưng lại nhầm cho chú. Chú nói là về sớm thì vào đây chơi (có nghĩa là vào văn phòng của chú). Thế nhưng, hôm đấy, do tôi sắp về đến nhà rồi, tôi nói “để hôm khác”, chú nói “ừ, hôm nào đi học về sớm thì vào đây chơi”. Tôi cũng vâng và chẳng suy nghĩ gì nữa. Cho đến 1 hôm, tôi cũng được về sớm, và thật trùng hợp, chú cũng đang ở văn phòng và gọi cho tôi, bảo tôi về sớm thì vào đây chơi với chú. Do văn phòng mới làm nên vẫn chưa có nhân viên, chỉ có 1 mình chú ở đấy. Tôi cũng vô tư nghĩ chắc chú ở đấy 1 mình nên buồn mới gọi tôi vào chơi, nghĩ vậy nên tôi đi đến đó luôn. Cứ thế, 1 lần, 2 lần, 3 lần… cho đến lần thứ 5, thứ 6 thì tôi dần nhận ra mình đã nảy sinh tình cảm với chú và hình như… chú cũng vậy! Tối hôm đó về, chúng tôi nhắn tin, chú nói “chiều mai chú vẫn ở đây, ra đây nhé!”. Mặc dù trong lòng biết rằng nếu mình cứ tiếp tục thì tình cảm sẽ ngày càng sâu đậm hơn, nhưng tôi vẫn không thể ngăn nổi bước chân của mình đến đó. Ngồi đối diện nhau, chú bỗng hỏi tôi 1 câu: chú thấy ở cháu có gì đó lạ lắm, có đúng không L. Mặt tôi nóng bừng, tôi ấp úng nói: “đâu có gì đâu chú, chú hỏi gì lạ vậy, cháu không hiểu”. Mặc dù tôi hiểu rõ câu hỏi của chú nhưng vẫn cố tỏ ra là mình không hiểu. Chú bỗng cầm lấy tay tôi, ôm lấy tôi. Tôi đẩy chú ra, nhưng chú vẫn ôm ghì lấy tôi, sau đó có người vào nên chú đã buông tôi ra. Sau đó tôi nói là có việc bận nên xin phép chú về. Tối hôm đó, chú và tôi đã nhắn tin, thật lòng mà nói, tôi đã yêu chú từ lúc nào tôi cũng không biết nữa, vậy nên tối hôm đó khi nhắn tin chú nói chú cũng có tình cảm với tôi, trong lòng tôi cảm xúc lẫn lộn, vừa vui, vừa buồn, vừa lo lắng. Tôi không nói gì và chào tạm biệt chú đi ngủ. Tôi quyết định sẽ không bao giờ ra văn phòng nữa. Ấy thế mà, chỉ khi tin nhắn của chú đến, nói là muốn gặp tôi, tôi lại không thể ngăn bước chân mình lại. Và chuyện gì đến cũng đã đến, tôi và chú đã đi quá giới hạn. Sau cái lần đó, tôi và chú rất ân hận, cả 2 quyết định chấm dứt nhưng không được. Sau một thời gian dài, tôi vẫn nhớ chú không thể chịu được. Tôi đã chủ động nhắn tin cho chú, và rồi… chúng tôi lại gặp nhau, lại lao vào nhau, quấn quýt lấy nhau. Một mặt tôi rất yêu chú, và chú cũng vậy, nhưng mặt khác, tôi rất cảm thấy có lỗi với thím của tôi. Thím đối xử với tôi rất tốt, như là người mẹ thứ 2 vậy.

Tôi thật sự rất bế tắc, lần thì tôi, lần thì chú nói chấm dứt, nhưng chẳng ai làm được cả. Tôi có giả vờ kể cho vài đứa bạn nghe về câu chuyện của tôi (nhưng tôi nói là đọc được ở trên mạng), có người bạn của tôi đã nói là có lẽ ông chú đấy chỉ lợi dụng đứa cháu của mình để thỏa mãn thôi. Điều đó khiến tôi cảm thấy chạnh lòng và khiến tôi càng rối hơn. Giờ tôi phải làm sao đây, đó là chú ruột của tôi, gần như là bố của tôi vậy mà tôi lại làm cái chuyện không thể chấp nhận được. Nhưng tôi rất yêu chú, tôi thật sự rất bế tắc. Hãy cho tôi lời khuyên!

>>> Những câu chuyen ngoai tinh gây shock