Top 3 chòm sao là những người cần kiệm và biết cách tiêu tiền nhất

Theo boo.com.vn một khi đã mua thứ gì đó, chắc chắn nó nằm trong kế hoạch của Xử Nữ và phục vụ những mục đích nhất định.


Top 1: Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ là cung Hoàng đạo rất thực tế và chắc chắn. Trong bất cứ việc gì, Xử Nữ cũng đều lên kế hoạch kĩ càng, tính trước tính sau, đặt ra những rủi ro và biện pháp đề phòng. Đặc biệt, trong chuyện tiền bạc, Xử Nữ càng cẩn thận và lên kế hoạch rất khoa học chi tiết. Đây là cung Hoàng đạo có xu hướng tiết kiệm tiền và tích lũy tiền từ những việc nhỏ nhất. Đồng thời, Xử Nữ cũng rất biết cách tiêu tiền, luôn biết mình nên dùng tiền vào việc gì và không bao giờ tiêu xài bừa bãi. Một khi đã mua thứ gì đó, chắc chắn nó nằm trong kế hoạch của Xử Nữ và phục vụ những mục đích nhất định. Xử Nữ hiếm khi nào mua đồ chỉ vì thích.

Top 2: Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết là người rất cẩn thận, sống có mục đích và luôn tuân thủ những quy tắc tự bản thân đặt ra. Với chuyện tiền bạc cũng vậy, Ma Kết không bao giờ mạo hiểm hay liều lĩnh với những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. Họ là những người biết trân trọng đồng tiền, không bao giờ cho phép mình hoang phí chỉ vì những sở thích cá nhân vô bổ. Bên cạnh đó, đây cũng là một cung Hoàng đạo rất có tài xoay xở. Họ luôn bố trí thời gian và tiêu tiền một cách khoa học, khiến mọi người xung quanh phải nể phục. Trước khi đặt mua một thứ gì đó, Ma Kết cũng phải suy đi tính lại rất lâu mới quyết định. Thứ đó chắc chắn phải là thứ cần thiết và có mục đích, Ma Kết mới chịu chi tiền.

mo-no-nan

Top 3: Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Thật thiếu sót nếu như không xếp Kim Ngưu vào bảng xếp hạng này. Đây chính là cung Hoàng đạo thích kiếm tiền, đồng thời luôn ý thức được giá trị của đồng tiền và cũng sẽ cố gắng tích lũy được một khối tài sản lớn. Kim Ngưu cẩn thận, luôn tìm cho mình những phương án an toàn để đầu tư tiền bạc. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng không cho phép mình hoang phí một đồng nào. Trước khi quyết định mua gì, Kim Ngưu luôn quan tâm đến giá cả đầu tiên. Cung Hoàng đạo này luôn tìm ra được những nơi bán hàng rẻ nhất, tốt nhất mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.