Top 3 cung hoàng đạo là kẻ ngốc trong tình yêu

Thiên Yết

Thiên Yết là cung hoàng đạo bị động trước tình yêu, đối diện với tình cảm thường xuyên do dự. Vì không biết chắc tình cảm của bản thân, lại không muốn tổn thương người khác cũng như tổn hại chính mình nên trốn tránh.

Bình thường có thể tính toán đâu ra đấy nhưng trong mối quan hệ tình cảm, Thiên Yết bị động, chậm nhiệt tình, không có chủ kiến riêng, chia tay rồi cũng không thể hiểu lý do vì sao đối phương rời đi. Xem tử vi hàng ngày thấy rằng khi thất tình, yết Yết cần một khoảng thời gian rất dài mới có thể thực sự hồi phục.

ke-ngoc

Xử Nữ

Đừng nhìn Xử Nữ khôn khéo, nhanh nhẹn vậy chứ trong tình yêu họ chính là kẻ ngốc, không nắm rõ tình cảm của bản thân, bị động, chậm chạp. Nếu thích Xử Nữ thì hãy tận lực tấn công, theo đuổi, chứ đợi chòm sao này nhận ra cảm xúc rồi phát tín hiệu cho bạn thì còn lâu.

Trong 12 cung hoang dao thì việc yêu Xử Nữ phải thật kiên nhẫn, bằng tấm chân tình cho họ nhận ra thế nào là yêu thương, thế nào là trân trọng, thế nào là quan tâm. Bởi bẩm sinh chòm sao này không hiểu thế nào là tình yêu.

Ma Kết

Chòm sao lý trí, coi trọng sự nghiệp như Ma Kết lại không áp dụng được sự nhạy bén vào trong chuyện yêu đương. Có thể coi như đây là những người chẳng hiểu tình yêu là gì, cứ ngây ngốc đối diện với cảm xúc của bản thân.

Lúc nào cũng lạnh lùng, xa cách với người khác nhưng thật sự, Kết Kết rất ấm áp, “trong ngoài bất nhất”, chỉ là không biết cách biểu đạt ra ngoài mà thôi. Muốn bắt Ma Kết làm “tù binh”, hãy kéo họ đi du lịch, thả lỏng tâm trạng rồi từ từ tiếp cận. Lúc đó, bạn sẽ thấy một Ma Kết hoàn toàn khác.