Top 5 cung hoàng đạo giả vờ ngây thơ

Chắc chắn rằng chúng ta ít nhiều cũng từng cảm thấy thất vọng vì “biết người, biết mặt, mà vẫn không biết được lòng dạ” của họ, vì có những người sẽ không giống như vẻ bên ngoài, chính điều đó đã đánh lừa bạn đấy. Vậy hãy cùng 12 cung hoàng đạo vạch trần sự thật đằng sau vẻ “ngây thơ như nai tơ” của những người thuộc các cung hoàng đạo “tưởng hiền mà hóa hung dữ” này nha!

TOP 1 – Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đứng đầu bảng xếp hạng, tất nhiên rồi, không nghi ngờ gì nữa, đó chính là Kim Ngưu. Đây là những con người hiền lành bậc nhất, chinh phục người khác bằng vẻ ngoài điềm tĩnh, người lớn pha chút tinh nghịch đáng yêu của mình. Họ dễ dàng mang lại cho người khác cảm giác dễ chịu khi ở gần. Thế nhưng, xem tu vi thấy rằng đằng sau mỗi một Kim Ngưu đều là một câu chuyện dài. Họ phải gồng mình chăm chỉ làm việc, hoặc tiết kiệm từng đồng tiền chắt chiu.Kim Ngưu vốn được cho là tay hòm chìa khóa của tập thể, có phải chính vì dính dáng tới chuyện tiền bạc nhiều nên Kim Ngưu buộc phải có nhiều suy nghĩ tính toán khác không?

nai

TOP 2 – Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nhiều người nói rằng Thiên Bình là một kẻ hai mặt, nhưng thật ra họ chỉ là những người đứng trên cả hai phương diện mỗi khi bình xét một vấn đề gì đó. Theo xem bói họ luôn xem xét mọi thứ kĩ lưỡng, vừa là trực giác mà cũng vừa là bằng sự khách quan nhất có thể. Thiên Bình luôn mỉm cười khi mọi chuyện không được như ý muốn, họ luôn hướng bản thân về những điều tích cực nhất có thể. Tuy nhiên thì không phải ai cũng giống như Thiên Bình.Người khác có thể sẽ cho rằng Thiên Bình đang giả vờ, bảo rằng họ không sống thật với chính mình, bảo rằng cảm xúc của Thiên Bình thật giả tạo. Thật ra, Thiên Bình rất sợ người khác lo lắng cho mình, họ thích quan tâm người khác nhưng nhất quyết không muốn ai lo cho họ. Vì thế, nếu bạn có tình cờ bắt gặp một Thiên Bình đang nhoẻn miệng cười, đừng vội tin họ. Muốn hiểu một Thiên Bình, hãy nhìn vào đôi mắt!

TOP 3 – Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con người của sự lãng mạn, của nến và hoa hồng, Song Ngư đứng thứ ba trên bảng xếp hạng là vì sự “bá đạo” của họ. Vẻ ngoài đáng yêu và hiền lành, họ thu hút người khác một cách nhanh chóng. Thế nhưng cứ quen được một thời gian, Song Ngư sẽ bắt đầu bộc lộ “bản chất”.Chẳng cần giải thích đâu cho xa. Bạn có biết đại úy Yoo Shi Jin của Hậu duệ mặt trời không? Đại boss hẳn là một Song Ngư bá đạo vô cùng. Bề ngoài hay cười, vẻ điển trai lịch lãm bí ẩn, không biết bao nhiêu lần Đại boss nổi cơn ghen khi cô bác sĩ ngắm các chàng quân nhân sáu múi khác tập thể dục. Thêm vào đó, những hành động như bất ngờ hôn, bất ngờ ôm, bất ngờ hất điện thoại, cố tình kéo cô nàng vào lòng cũng đủ thể hiện sự “bá đạo” đúng chất soái ca của một Song Ngư rồi.

TOP 4 – Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Là chòm sao bắt đầu của 12 cung Hoàng Đạo, Bạch Dương vốn dĩ là một cung Hoàng Đạo hiền lành nhất quả đất. Họ không thích toan tính, đụng chuyện gì là nói thẳng, họ ghét ai sẽ chỉ thẳng mặt và không bao giờ có chuyện “bằng mặt mà không bằng lòng”.

Thế nhưng, thói đời đương nhiên nhiều chuyện ngang trái, và Bạch Dương buộc phải có nhiều tranh chấp cũng là chuyện dễ hiểu. Vốn dĩ là một cung thống lĩnh, Bạch Dương sẽ không chịu đứng dưới trướng của bất kì ai khác, họ luôn nuôi mộng trở thành người đứng đầu. Và nếu như chưa thể trở thành thủ lĩnh, Bạch Dương sẽ chẳng bao giờ chịu dừng lại.

TOP 5 – Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hay được cho là em út của 12 cung Hoàng Đạo khi sinh ra vào tháng mười hai đông về lạnh buốt. Chính vì là út nên Ma Kết thường hay mang vẻ ngoài ngoan ngoãn. Họ chẳng bao giờ cãi lại hay gay gắt trước một vấn đề nào đó quá đáng. Mỗi khi bắt buộc phải tranh đấu, Ma Kết bao giờ cũng đưa ra những lý lẽ hết sức thuyết phục và chặt chẽ. Lúc bấy giờ, bạn mới giật mình nhận ra thì ra Ma Kết có những suy nghĩ sắc sảo đến vậy.Một lý do nữa khiến cho Ma Kết lọt vào bảng xếp hạng này thì đó là do đầu óc “đen tối” của họ. Và nếu như có lập một bảng xếp hạng Top các cung Hoàng Đạo đen tối nhất thì Ma Kết hẳn là chỉ đứng sau Bọ Cạp mà thôi.