Top 5 cung hoàng đạo là chuyên gia quậy phá

Tháng Ba 25, 2016 at 10:38 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Top 5 cung hoàng đạo là chuyên gia quậy phá

Những cung hoàng đạo chủ mưu sau trò quậy phá thường khiến mọi người xung quanh đau đầu, tức điên vì bị trêu chọc, nhưng cũng là nguồn vui khiến mọi người vui vẻ và xích lại gần nhau hơn.

Hạng 1: Song Tử
Chòm sao tinh quái, láu cá, nghịch ngợm nhất trong 12 cung hoàng đạo chính là Song Tử. Và danh hiệu chòm sao chủ mưu số 1 đằng sau mọi vụ quậy phá tất nhiên thuộc về thiên hạ đệ nhất chiêu trò này rồi. Một ngày không có trò vui gì để chơi, Song Tử sẽ phát điên, phát rồ lên ấy. Con người này cho rằng, cuộc đời thật tẻ nhạt, vô vị khi mọi việc cứ diễn ra đều đều theo đúng quỹ đạo của nó.

Thế là, để sáng tạo ra những cái mới, thêm màu sắc, tiếng cười vào bức tranh cuộc sống của 12 cung hoàng đạo, Song Tử quyết “xả thân” âm thầm phá đám mọi thứ. Nếu bỗng bạn phát hiện ra sau lưng mình có giấy thông báo “tuyển chồng” hay “em là Thị Nở đời mới” thì thay vì chưa chi đã đổ oan cho đứa bạn ngồi bên, bạn nên quay lại dòm tên Song Tử phía dưới xem có phải hắn đang che miệng cười khì khì không. Khả năng lớn, kẻ ấy chính là chủ mưu đấy.

sieu-quay

Hạng 2: Thủy Bình
Xem tu vi thấy rằng cũng giống Song Tử, Thủy Bình thuộc tuýp người luôn thích sự mới mẻ, chán ghét các quy tắc chỉ tổ “gò bó sự phát triển của con người”. Bỏ qua tất cả những luật lệ, lời hăm dọa của người lớn, Thủy Bình hiếu động cứ luôn tay, luôn chân tháo thứ này, đập cái kia để tìm hiểu về bộ phận bên trong, rồi lại lấy cái này, ghép vào cái khác để biến thành sản phẩm theo ý tưởng của mình. Sự quậy phá cộng với tính tò mò, hay hỏi, Thủy Bình luôn khiến cha mẹ, thầy cô phải đau đầu. Nhưng một ngày bạn bỗng thấy Thủy Bình lặng yên tại chỗ, đừng vội mỉm cười tự nhủ “may quá hôm nay nó không giở trò gì” bởi lẽ, có thể một đống lộn xộn từ tai họa khôn lường mà Thủy Bình tạo ra đang đợi bạn đến thu dọn hiện trường đấy.

Hạng 3: Cự Giải
Quá bất ngờ khi Cự Giải hiền lành, nhút nhát lại có tên trong top những chòm sao chủ mưu sau các vụ quậy nhỉ. Thực chất ngoài những lúc tâm trạng u ám, bi thương, Cự Giải là người khá hài hước, hay cười, hay nói. Và các chiêu trò của cậu ấy thường được thực hiện trong khoảng thời gian này. Bởi sợ người khác bị tổn thương, nổi giận nên các trò mà Cự Giải tạo ra cũng nhẹ nhàng, dí dỏm thôi. Cậu ấy thường sẽ vẽ râu lên mép bạn, biến bạn thành đồ mắt gấu hay tô son hình trái tim thật lớn vào vùng môi để trông bạn y như chú hề trong rạp xiếc cho mọi người cùng cười vui vẻ. Vì quá hiền lành, không có khiếu lãnh đạo nên Cự Giải ít khi tổ chức được những vụ quậy động trời nào.

Hạng 4: Sư Tử
Đối lập với người bạn hạng trên mình, Sư Tử rất giỏi trong việc chỉ huy những người khác làm theo ý mình. Dựa vào năng khiếu này mà Sư Tử thường có rất nhiều trò vui mà không phải tự tay động vào làm trực tiếp. Con người này sẽ nghĩ ra rất nhiều kế hoạch để nào đối phó với thầy giáo thể dục ghê gớm, nào làm cô dạy Văn – người chuyên bắt học sinh chép bài với giọng đọc đều đều ru ngủ phải tức điên lên và không tập trung giảng được. Âm mưu ấy sẽ được Sư Tử chia sẻ cho đồng bọn và không quên khích vài câu cho chúng máu lên “làm liều”. Thế là, Sư Tử ung dung ngồi xem trò vui và tin rằng bọn đệ tử sẽ không bán đứng mình. Xui xẻo cho cậu ấy là, sau một hồi bị thầy cô hù dọa, lũ kia đã ngoan ngoãn khai tên kẻ cầm đầu đằng sau.

Hạng 5: Bạch Dương
Cũng giống Sư Tử, Bạch Dương khá tinh nghịch, quậy phá nhưng ít khi tự động tay làm việc gì mà chỉ ngồi trên cao chỉ đạo bọn đàn em thôi. Tính cách như một đứa trẻ nên cậu ấy rất khoái nhìn người khác bị phá đám. Nhưng Bạch Dương thích chém gió rồi cười hể hả với đám bạn thân hơn là việc giở trò quậy phá ai đó. Thế nên chòm sao chủ mưu sau mọi trò quậy phá này ít khi “trổ tài”.