Trái đắng của người phụ nữ rơi vào cơn ” say tình “

Sau những lúc mây mưa với Long về, Hà lại càng quyết tâm bỏ bằng được chồng để đến với người tình.

Theo : Bao Phu Nu

Cuộc gặp gỡ định mệnh

Hà gặp Long trong hoàn cảnh rất trớ trêu, đó là khi cả hai đều đưa con đi bệnh viện. Vì Hà chỉ có một mình khi chồng đang đi công tác nên Long đã giúp cô mỗi khi cu Bin lên cơn co giật, nôn trớ.

13 năm trước, Hà vừa học xong phổ thông đã vội vàng lên xe hoa với một người gần bằng tuổi bố mình chỉ vì gia đình cô vỡ nợ, có nguy cơ phải bán nhà. Chồng Hà lúc đó là người quen của hàng xóm nhà cô, anh hay đến khu phố nhà Hà chơi và biết chuyện của gia đình cô.

Ngay lúc ấy, người đàn ông giàu có đã không ngại ngần đưa ra lời đề nghị sẽ giúp truyen tinh yeu của Hà trả nợ mà không kèm theo điều kiện gì. Bố mẹ Hà như chết đuối vớ được cọc, coi anh như vị cứu tinh. Hà cũng thế. Cô cảm thấy mang ơn người đàn ông đứng tuổi này và tình cảm đến với cô lúc nào chính Hà cũng không biết.

Hà lên xe hoa với cái bụng lùm lùm. Chồng Hà vô cùng hạnh phúc vì anh đã tưởng mình không có khả năng sinh con. Đây cũng là lý do khiến cho cuộc hôn nhân với người vợ đầu tan vỡ. Vì vậy, anh không nỡ để Hà đụng tay, đụng chân vào bất cứ việc gì. Nhưng từ khi sinh con, Hà lại bị chồng gạt sang một bên vì nỗi say mê con thái quá. Hễ đi làm thì thôi, về đến nhà là chồng Hà chỉ nói dăm ba câu với vợ rồi lại say sưa chơi với con.

Nhiều người đàn ông lại chỉ muốn là tình nhân chứ không muốn lấy tình nhân làm vợ (Ảnh minh họa)

Thoạt đầu, Hà nghĩ chắc có lẽ anh nhiều tuổi mới có con nên yêu con cũng là lẽ thường tình. Nhưng việc người chồng thường xuyên “qua đêm” trong phòng cậu con trai, bỏ bê người vợ trẻ nằm ôm gối một mình khiến cô nhiều lúc thấy tủi thân.

Xem têm những chuyện lạ có thể bạn chưa biết : chuyen la

Lẽ ra cuộc sống cứ thế trôi đi nếu như không có buổi Hà gặp Long trong bệnh viện. Chỉ trong hai đêm cùng thức chăm con trong viện, Long đã phần nào hiểu được cuộc sống của Hà.

Con trai Long ra viện trước nhưng không ngày nào anh không gọi điện vào viện hỏi thăm tình hình sức khỏe của cu Bin. Hành động ấy khiến Hà thấy ấm lòng nên sau khi Bin ra viện, cô đã chủ động mời Long đi uống cà phê để cảm ơn.

Lúc chia tay, Long bắt tay Hà mà không chịu rời. Đôi bàn tay ấm nóng, rắn chắc và ánh mắt đắm đuối thèm thuồng khi nhìn vào bầu ngực của Hà ám ảnh cô cả khi tắm, khi đi ngủ. Cô tự nguyện lao vào Long mà không kìm được sự khao khát của người đàn bà bị đói tình.

Những tâm sự hay và nhiều người chia sẻ : blog tam su

Khác với Hà, Vân lại sa vào cạm bẫy trong tình cảnh bị chồng coi thường do cô không kiếm ra tiền, phải ở nhà chồng nuôi. Mặc dù chồng Vân không phải là người keo kiệt nhưng vì sợ vợ không kiếm ra tiền, không biết xót của, tiêu vung chí mạng nên hàng tháng anh ta chỉ đưa cho vợ một khoản đủ dùng, sau đó còn bắt vợ lập một cuốn sổ chi tiêu để kiểm soát.

Biết chuyện, Bình – bạn của chồng Vân luôn miệng nói với cô: “Chồng em làm thế là không được. Chồng là cái giỏ, vợ là cái hom. Nhà anh có bao nhiêu tiền đưa hết vợ giữ”; “Thằng chồng em chỉ khôn nhà dại chợ. Ra ngoài tiêu vung, về nhà lại keo kiệt với vợ con”. Đến nhà Vân chơi, thấy chỉ có hai mẹ con cô ở nhà, Bình lại buột miệng: “Anh mà có vợ đẹp như thằng chồng em, đi đâu anh cũng lôi đi để khoe”… Cứ thế, ban đầu Bình chỉ vô tình chê trách thằng bạn thân. Nhưng chính anh cũng không ngờ những câu nói vô tình ấy lại là động lực để Vân củng cố niềm tin vào bản thân. Cô ngưỡng mộ bạn chồng vì anh ta biết trân trọng cô. Và cô sa vào mối tình tội lỗi với người bạn của chồng với thái độ hoàn toàn tự nguyện.

Phụ nữ nên tỉnh táo

Kể từ khi bước chân vào cuộc tình vụng trộm, cả Hà và Vân đều như bị “say nắng”. Không chỉ bỏ bê chồng mà các cô cũng chẳng đoái hoài đến con. Nhiều đêm cô đem chồng, người tình lên bàn cân và cay đắng nhận ra rằng cô có thể bỏ chồng, nhưng không dễ chia tay người tình.

Cũng giống Vân, sau những lúc mây mưa với Long về, Hà lại càng quyết tâm bỏ bằng được chồng để đến với người tình. Chính vì thế mà cô hễ đi ra ngoài thì thôi, về đến nhà lại đá thúng đụng nia, nói năng lếu láo với chồng để được ly hôn.

Sau nhiều lần khuyên nhủ không thành, chồng Hà đành chấp nhận ra tòa với điều kiện anh được nuôi con. Rời khỏi tòa án, Hà vội vàng lao đến nhà nghỉ với Long hồ hởi thông báo đã tự do và mong được làm vợ anh thì Long chỉ ngồi im lặng, rít thuốc.