Trai tuổi Sửu và Mùi có phải người chồng lý tưởng với nữ tuổi Sửu

Người Đàn ông tuổi Sửu và Mùi có phải là một người chồng lý tưởng mang lại hạnh phúc trọn đời cho các cô nàng tuổi Sửu hay không? Mời các bạn cùng Boo.com.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Chàng trai tuổi Sửu

Cùng tuổi đương nhiên có nhiều điểm tốt, ít nhất là về quan điểm và tính cách có khá nhiều tương đồng nên tránh được tình huống chồng thích cái này còn vợ lại thích cái kia. Xem bói bài tây cho hay nhìn chung cặp đôi này tiến tới với nhau sẽ có cuộc sống nỗ lực, chăm chỉ và đầy trách nhiệm, nuôi dậy con cái rất tốt.
Nhưng khuyết điểm của đôi bên là quá cứng nhắc, ít thể hiện cảm xúc dành cho nhau nên dễ sinh hiểu lầm và làm không khí gia đình trầm xuống. Cần cởi mở, tự tin và thoải mái hơn trong cách ứng xử với bạn đời để tạo sự tin tưởng cũng như tăng cường lãng mạn giữa đôi bên.
trai-tuoi-suu-mui-co-phai-nguoi-chong-ly-tuong-voi-nu-tuoi-suu

2/ Chàng trai tuổi Mùi

Cô nàng tuổi Sửu khá là đanh đá, tuy đàn ông tuổi Mùi vẫn luôn nhường nhịn không tính toán nhưng cũng có lúc vì nàng hùng hổ quá mà tức nước vỡ bờ, chàng ấy cũng bị bức ép tới mức nổi đóa lên. Lúc này chỉ cần nàng xuống nước một chút thì mọi chuyện lại đâu vào đấy, ấm êm trong ngoài.
Thế nên khi kết hôn rồi nàng tuổi Sửu hãy biết cương nhu đúng lúc để giữ gìn hạnh phúc nhé. Đàn ông tuổi Mùi hiền lành, có trách nhiệm, thương chiều vợ con lắm nhưng hơi cộc tính, đừng làm quá tới mức chàng nổi dậy thì hậu quả khó lường lắm đấy.