Trang Fourfourtwo bản Thái Lan định giá Công Phượng

vừa mới đây, trên trang tin mới nhất FourFourTwo phiên bản tiếng Thái Lan có bài viết Nhận định những cầu thủ đang chơi ở những giải quán quân quốc gia của Đông Nam Á sở hữu thể gia nhập Thai Premier League vào mùa giải 2018. Theo chậm triển khai, hàng loạt những cầu thủ tài năng của bóng đá Đông Nam Á được liệt kê như Ivans Dimas và Stefano Lilipaly của Indonesia, Chan Vathanaka của Campuchia, Aungthu của Myanmar, Phil Younghusband của Philippines…

Đáng chú ý, trong số những ngôi sao của bóng đá Đông Nam Á, báo chí FourFourTwo phiên bản tiếng Thái Lan cho rằng chỉ có 2 cầu thủ trong khoảng V-League đủ sức chơi ở giải VĐQG của Thái Lan là Hoàng Vũ Samson và Nguyễn Công Phượng.

có trung phong của U23 Việt Nam hiện nay, trang FourFourTwo cho rằng các CLB của Thái Lan sở hữu phổ biến cơ trụ sở hữu nhân kiệt xuất thân từ HAGL JMG là vì giá trị bây giờ của Công Phượng trên thị phần chuyển nhượng không quá cao. Thậm chí, theo FourFourTwo giá trị chuyển nhượng của Công Phượng chỉ vào khoảng 25.000 Euro (tức chỉ khoảng 672 triệu đồng, theo tỷ giá mới nhất ngày 9/8 1 euro đổi 26,898 đồng).

Thống kê nói trên có thể gây sốc sở hữu đa dạng người ái mộ bóng đá Việt Nam đại quát và HAGL kể riêng. Bởi Công Phượng bây giờ là niềm kỳ vọng số 1 của tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị dự lịch bóng đá SEA Games 29. Bên cạnh đó, trong kí vãng lúc san sẻ mang chúng tôi, bầu Đức từng hơn 1 lần khẳng định “đừng hòng CLB nào hỏi mua được Công Phượng với giá 3 triệu USD”.

“Công Phượng là cầu thủ hào kiệt của bóng đá Việt Nam và thường được người hâm mộ bóng đá Việt Nam gọi có biệt danh “Messi Việt Nam”. Cậu đó hoàn toàn đủ khả năng thi đấu ở Thai Premier League.