Tự làm thức uống ngon bổ dưỡng giúp đẹp da và ngăn chặn ung thư

Mình đọc được công thức làm loại thức uống này thấy hữu ích nên nhân tiện chia sẻ với cả nhà luôn. Cách chuẩn bị đơn giản nên bạn có thể làm chúng để uống hằng ngày sẽ rất có lợi cho sức khỏe.

Xem thêm bao gia dinh

Thành phần chính của thức uống này gồm có: sả, gừng, muối, chanh. Công dụng của các loại thực phẩm này chắc hẳn các bạn đã biết. Từ chúng có thể tạo ra một loại thức uống ngon bổ dưỡng có tác dụng làm đẹp da và ngăn chặn ung thư hiệu quả.

>>> Có thể bạn thích cách làm bánh bông lan

Sau đây là công thức chi tiết:

Nguyên liệu:

– Sả: 5 cây

– Gừng: 1 củ

– Chanh: 1 quả

– Muối: 1/2 muỗng

– Đường phèn: 2 cục

– Nước 500ml

13

Cách làm:

Bước 1: Sả đập dập, cắt khúc. Gừng xắt lát mỏng, đập dập. Đường phèn đập nhỏ.

Bước 2: Cho khoảng 500ml nước vào nồi, đun sôi.

Bước 3: Cho sả, đường phèn vào. Khoảng 3 -5 phút sau cho gừng và muối vào, đến khi vừa sôi thì tắt lửa (để lâu gừng đắng, mất hương của sả, gừng).

12

Bước 4: Lọc lấy nước bỏ xác đi, để nguội cho vào chai, ca.

Khi nguội, tùy theo khẩu vị mà mình cho thêm đường, chanh vào. Như vậy bạn đã có một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng. Bạn uống nóng hay lạnh đều được.

Thức uống này rất tốt với những người đang bị cảm, hay khi trái gió trở trời. Khi đi du lịch, bạn mang theo 1 bình nước này để giữ gìn sức khỏe!

Xin chúc các bạn thành công và có thức uống bổ dưỡng này thưởng thức mỗi ngày!

Nấu ngon cập nhật tin tức về cách nấu các mon ngon mỗi ngày, những bí quyết giúp bạn nấu ăn ngon, mẹo vặt trong bếp giúp bạn chăm sóc tốt hơn cho gia đình. Bí quyết nuôi dạy trẻ cho trẻ phát triển thông minh và khỏe mạnh