Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2018 của tuổi Dần và Mão

Theo boo.com.vn người tuổi Dần trong ngày đầu tuần này có Tỷ Kiên vực dậy nên đã trở nên mạnh mẽ hơn sau nhiều chuyện rối ren trước đó. Thời điểm cuối năm khiến cho ai cũng trở nên bận rộn và vội vã hơn, bạn có chút hoang mang vì mình chưa làm được gì nhiều.

Thông tin chi tiết về ngày 22/1/2018:

Ngày 22/1/2018 tức ngày 6/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tị (9h-11h),Tân Mùi (13h-15h), Giáp Tuất (19h-21h)
Trực: Trừ (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

 

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2018 của tuổi Dần

Người tuổi Dần trong ngày đầu tuần này có Tỷ Kiên vực dậy nên đã trở nên mạnh mẽ hơn sau nhiều chuyện rối ren trước đó. Thời điểm cuối năm khiến cho ai cũng trở nên bận rộn và vội vã hơn, bạn có chút hoang mang vì mình chưa làm được gì nhiều.

Xem lịch âm dương, nhờ có cát thần trợ lực nên bản mệnh trở nên tự tin và quyết đoán hơn trong công việc của mình, không cần phải dựa vào ai mới có được quyết định đúng đắn về những chuyện mình nên làm, nhờ thế mà giành được mục tiêu ngay trong khoảng khắc sinh tử.

Có điều, trong ngày Mộc vượng khiến cho sức khỏe của con giáp này không được tốt như bình thường, đặc biệt chức năng gan có phần suy yếu. Cuối năm nhiều cuộc vui nhưng bản mệnh phải biết giữ mình, hạn chế tối đa rượu bia nếu không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2018 của tuổi Mão

Tử vi của người tuổi Mão cho thấy đường tình duyên đang khởi sắc không ngừng, đào hoa nở rộ thu hút ánh nhìn của người khác phái. Con giáp này có duyên ăn nói và dễ dàng giành được cảm tình của người đối diện bởi sự khéo léo và tinh tế của mình.

Song về đường tài lộc thì người tuổi Mão nên lưu ý nhiều hơn, tử vi phương Đông cho thấy điềm báo phá tài hao tài đang hiện lên rất rõ. Bản mệnh cả nể nên chẳng biết nói câu từ chối, tiền bạc liền thân nhưng cũng chẳng giữ được bên mình.

Dù có cho ai vay mượn cũng cần phải biết khả năng chi trả của người đó đến đâu. Nếu bạn xác định giúp đỡ đối phương, làm ơn làm phước không lấy lại thì không nói làm gì, song nếu là cho vay bình thường thì phải hẹn trước ngày trả, đừng nể nang mà cuối cùng nhận thiệt thòi về mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi