Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017 của tuổi Thìn và Tỵ

Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017 của tuổi Thìn
Tử vi hàng ngày của người tuổi Thìn có một ngày vui vẻ, gặp nhiều may mắn, làm ăn tốt lành. Bạn suy nghĩ tích cực và khá tự chủ, xông xáo trong cuộc sống.

Công to việc lớn cũng xuất phát từ những chi tiết nhỏ. Nếu bạn xao nhãng, bỏ qua tiểu tiết, e rằng chẳng thể đạt được thành công lớn. Hoặc nắm được cơ hội thành công trong tay rồi nhưng lại để tuột mất.

Vận trình tình cảm của bạn trong ngày thứ 5này tốt đẹp, bạn nên đi chơi, ra đường hay gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên vận cho mình. Nếu đã có cảm tình thì không nên ngần ngại, không cần chủ động quá nhưng chí ít bạn cũng phải “bật đèn xanh” thì đối phương mới biết được.

Xem thêm: Khi bạn mơ thấy đại bàng và những con số gắn liền với nó

Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017 của tuổi Tỵ
Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ tinh thần quyết đoán dâng cao nên vận trình càng ngày càng tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, tiền tài khá giả. Cả công việc lẫn tài lộc đều phát triển theo hướng tích cực, bạn có nhiều cơ hội thể hiện khả năng.

Trong xem bói tình duyên thì ngày thứ 5 của tuổi Tỵ tình cảm gia đình đầm ấm, không chỉ tốt về mặt tinh thần mà còn là hậu phương vững chắc giúp bạn yên tâm công tác. Trong nhiều trường hợp, bạn còn phải cậy nhờ tới các mối quan hệ của người thân nên cứ yên tâm mà vun đắp, bồi dưỡng nhé.

Nhưng sức khỏe của bản mệnh thì nên đề phòng mất nước. Ngoài việc uống đủ 2lit nước mỗi ngày, hãy tăng cường rau xanh và hoa quả, bổ sung vitamin cho da dẻ hồng hào.

boo.com.vn tổng hợp