Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 tuổi Dần và Mão

Theo boo.com.vn người tuổi Dần được Thiên Tài giúp đỡ nên vận trình tài lộc khá sáng, đặc biệt những người theo nghiệp kinh doanh thì chuyện làm ăn buôn bán cũng có phần thuận lợi hơn, tiền bạc thu về cũng nhiều hơn mức bình thường.

Thông tin chi tiết về ngày 12/1/2018

Ngày 12/1/2018 tức ngày 26/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Dần (3h-5h), Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tỵ (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h), Qúy Dậu (17h-19h), Ất Hợi (21h-23h)
Trực: Định (Tốt cho các việc giao dịch, buôn bán, làm chuồng lục súc, thi ơn huệ.)
Tuổi xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Đông Bắc; Tài thần: Đông Nam; Kê thần: (Lên trời)

 Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 tuổi Dần

Tu vi người tuổi Dần được Thiên Tài giúp đỡ nên vận trình tài lộc khá sáng, đặc biệt những người theo nghiệp kinh doanh thì chuyện làm ăn buôn bán cũng có phần thuận lợi hơn, tiền bạc thu về cũng nhiều hơn mức bình thường.

Người làm công ăn lương hôm nay khá mệt mỏi do công việc song bù lại thì khoản tiền bạn nhận được nhờ nghề tay trái kia khá lớn, phần nào giúp cho bản mệnh hào hứng hơn, cũng là động lực để người tuổi Dần cố gắng nỗ lực hơn nữa.

Thủy dưỡng cho Mộc nên đường tình duyên của người tuổi Dần cũng đang khá sáng. Đào hoa nở rộ, người độc thân có nhiều lựa chọn bày ra trước mắt, chỉ cần ưng thuận gật đầu là có được mối duyên lành bao nhiêu người mơ ước và ngưỡng mộ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của người tuổi Mão phải hết sức thận trọng vì gặp Thương Quan tức là thị phi kéo tới, có nhiều điều bàn tán không hay, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân cũng như danh tiếng trong công việc. Đặc biệt chú ý tới động thái của đối thủ, những người đang trực tiếp cạnh tranh với bạn, có thể họ sẽ ra tay hãm hại.

Nếu có thể tận dụng sự mạo hiểm và tinh thần không ngại khó khăn của Thiên Quan thì bản mệnh sẽ có thu hoạch bất ngờ. Trong tình thế hiểm nghèo lại thấy cơ hội tốt cho bản thân tỏa sáng, chủ yếu là bạn có thể nắm bắt được hay không mà thôi. Đôi khi liều lĩnh có tính toán sẽ mang tới thành công rất lớn.

Sức khỏe của người tuổi Mão có chút chuyển biến xấu do Thổ Mộc tương khắc, gan khí cạn kiệt khiến các cơ quan khác cũng bị ảnh hưởng. Bạn không nên hút thuốc lá, sử dụng đồ uống có cồn, dùng chất kích thích và ăn quá nhiều thực phẩm dầu mỡ, đồ cay nóng,… Để tăng cường chức năng gan, mỗi ngày hãy uống một tách trà nhỏ vào buổi sáng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi