Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Thìn và Tỵ

Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 5/1/2018, người tuổi Thìn được Nhị hợp cục nâng đỡ nên vận trình tài lộc có phần khởi sắc, tài lộc ùn ùn kéo về. Dù là người làm công ăn lương hay người làm ăn buôn bán thì vận may cũng có phần tốt hơn bình thường, làm gì trúng nấy.

Có điều, trong công việc, bản mệnh có thể sẽ gặp phải những rắc rối nho nhỏ khi mà Thương Quan đang tính đường ngáng trở. Con giáp này cần chú tâm hơn vào công việc của mình, chớ để những chuyện vụn vặt trong tình cảm riêng tư khiến mình phân tâm.

Giờ nào làm việc nấy, hãy tập cho mình thói quen đó để không làm giảm hiệu quả công việc. Bạn có thể sẽ phát hiện ra được nhiều cách làm hay để tiết kiệm thời gian dành cho những việc khác nữa. Muốn ăn trái ngọt thì không thể lười chăm bón được.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Tị

Xem tử vi thứ 6 của người tuổi Tị, trong ngày Dậu Tị lâm Bán hợp, con giáp này cũng sẽ giành được những cơ hội khá tốt cho con đường công danh sự nghiệp của mình. Xông xáo, nhiệt tình, bản mệnh không quản ngại khó khăn mà luôn hừng hực sức sống đối với công việc.

Bạn xác định được mục tiêu mình hướng đến và nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa những kế hoạch của mình. Trong ngày hôm nay, người tuổi Tị hãy làm thật tốt việc thực hiện kế hoạchh đã đề ra, chỉ cần tuân thủ đúng quy định thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ thành công.

Có điều tử vi cho thấy hôm nay Kiếp Tài nhập cục, khiến cho bản mệnh dễ bị rối loạn tâm trí, cuối cùng đưa ra những quyết định sai lầm về vấn đề tài chính. Cũng do đó mà bản mệnh có thể sẽ đánh mất tài lộc mình đang có, tự tay dâng tiền bạc của mình tới nơi vô thưởng vô phạt.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

boo.com.vn tổng hợp