Tử vi tuần mới từ ngày 14-5 đến ngày 20-5-2018 của tuổi Dần và tuổi Mão

Xem tử vi tuần mới từ 14/5 – 20/5/2018 của người tuổi Tý  và tuổi Sửu. Hai con giáp này sẽ trải qua một tuần mới với những điều thú vị, những may mắn, hay những khó khăn thách thức gì?  Mời các bạn cùng boo.com.vn đón xem tử vi tuần mới của tuổi Tý và tuổi Sửu và cùng dự đoán vận trình tình yêu, công việc, sức khỏe, tài chính…..

Tử vi tuần mới từ ngày 14-5 đến ngày 20-5-2018 của tuổi Dần và tuổi Mão
Tử vi tuần mới từ ngày 14-5 đến ngày 20-5-2018 của tuổi Dần và tuổi Mão

Tử vi tuần mới của tuổi Dần

Tu vi nam 2018 của tuổi Dần trong tuần này cho biết rằng: Công việc của con giáp này trải qua nhiều thăng trầm vì chưa thực sự tập trung vào công việc chính Tuổi Dần xao nhãng, việc chính không lo mà lại chỉ lo lắng những việc ngoài luồng. Nếu không nhanh chóng tấn chỉnh thì tuổi Dần sẽ phải đối mặt với một số những khó khăn lớn.
Với những người làm kinh doanh thì tuần này cũng không phải là thời gian tốt để bạn đầu tư lớn, hay mở rộng kinh doanh, có thể bạn sẽ phải đối mặt với một số những khó khăn về nguồn vốn đấy.

Nhưng may mắn thay tử vi năm 2018 cũng cho biết vận trình tình cảm của tuổi Dần ở tuần này khá tốt. Tình cảm lứa đôi khăng khít, mặn nồng, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Cuộc sống gia đình hài hòa, vợ chồng hòa hợp, con cái khỏe mạnh, học hành giỏi giang. Dẫu vậy, đứng trước những việc quan trọng như mua nhà, mua xe… đôi khi vợ chồng không thống nhất quan điểm nên giận hờn nhau là chuyện thường tình.

Tử vi tuần mới của tuổi Mão

Người tuổi Mão có một tuần mới không không mấy may mắn. Xem boi tinh yeu chỉ ra rằng, duyên phận của bạn khá ngặt nghèo, dù yêu thương nhau nhưng chưa chắc đã đến được với nhau. Bản mệnh được đào hoa trợ lực nhưng lại là đào hoa dữ, lắm mối tối nằm không, vẫn chịu cảnh cô đơn lẻ bóng đi về.
Những người có đôi cũng thường xuyên xảy ra những trái chiều quan điểm gây ra những mâu thuẫn, cãi vã khiến cho tình cảm trở nên xa cách hơn.
Về công việc, vì tâm lí nóng vội, bạn tìm cách để sửa chữa sai lầm nhưng họa vô đơn chí, sai lầm ngày càng lớn khiến bạn chịu tổn thất cả về tiền bạc và tinh thần. Nhất là về cuối tuần đường công danh xảy ra chút rắc rối, điềm báo có thị phi ập tới, kẻ xấu đơm đặt chuyện sai lệch nhằm phá hoại thanh danh của tuổi Mão. Kiến nghị con giáp này cần giữ vững tinh thần để đối phó với những thủ đoạn của kẻ xấu kia.