Tử vi tuổi Canh Thìn và Mậu Thìn thứ năm ngày 28-09-2017

Hôm nay thứ năm ngày 28-09-2017 tử vi của 2 tuổi Canh Thìn và Mậu Thìn về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… như thế nào? Mời các bạn cùng Boo.com.vn xem chi tiết nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ năm ngày 28-09-2017

Theo boi tu vi 2018 thấy nếu hôm nay có chút mâu thuẫn với anh em, bạn bè, đồng nghiệp hôm nay người tuổi Thìn cũng đừng bất ngờ. Do tác động của Tỷ Kiên nên bạn khó tránh khỏi họa này nhưng cách bạn đối diện mới nó mới thực sự quan trọng.

Về tiền bạc cũng không có nhiều thay đổi, các cơ hội kiếm tiền vẫn không nhiều. Nhưng may mắn là công việc ổn định nên thu nhập của bạn cũng khá đều và không có gì đáng lo ngại.

Với người tuổi Thìn Thổ thì hôm nay ngũ hành tương sinh nên chắc chắn sức khỏe là cái vốn quý nhất của bản mệnh. Sức lực và tinh thần tốt giúp cho bản mệnh đạt được kết quả như mong đợi. Hôm nay, người tuổi Thìn cũng có vận đào hoa theo đuổi nên nếu có gia đình thì cẩn thần, nếu chưa thì thừa thắng xông lên nhé.

tu-vi-tuoi-thin-thu-nam-ngay-28-09-2017

2/ Chi tiết tử vi 2 tuổi Canh Thìn và Mậu Thìn thứ năm ngày 28-09-2017

– Xem tử vi ngày 28/09/2017 Thứ Năm Tuổi Canh Thìn

Không nên toan tính trước vì sự việc sẽ xảy ra trái ngược, nhất là trong vấn đề tiền bạc, có sự chi dụng cho công việc ở quá khứ. Có sự bất trắc trong các vấn đề đi đứng, sử dụng xe cộ, máy móc. Đề phòng chuyện thị phi, tranh cãi, khẩu thiệt. Nếu có người đến với mình chỉ là người gặp hoạn nạn muốn nhờ vả mình. Ngày không nên có sự đính ước, hẹn ước, dễ gặp sự phản bội.

– Xem tử vi ngày 28/09/2017 Thứ Năm Tuổi Mậu Thìn 

Giới hạn việc đi lại, di chuyển, cẩn trọng đề phòng rủi ro, tai nạn. Có tin tức hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Người tuổi Mậu Thìn thuộc cung hoang dao kim nguu hôm nay có tài lộc. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nhận lời của người khác về công ăn việc làm cũng như về tình cảm. Nên cẩn trọng có người muốn xen vào chuyện của mình với ý đồ không tốt, hoặc có sự trách oán.