Tử vi tuổi Đinh Mùi, Ất Mùi và Quý Mùi thứ hai ngày 11-09-2017

Mời các bạn cùng boo.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Đinh Mùi, Ất Mùi và Quý Mùi thứ hai ngày 11-09-2017 nhằm ngày 21 Tháng 7 Năm 2017 Tức là ngày Tân Sửu, Tháng Mậu Thân, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ hai ngày 11-09-2017

Xem vận mệnh hôm nay của người tuổi Mùi nằm quyền binh trong tay nhưng khá vất vả, chật vật. Công việc có sự thay đổi, cải tổ lớn, khiến bạn tất bật cả ngày mà vẫn phải tăng ca hoặc mang việc về nhà để xử lý.

Khối lượng công việc quá nhiều khiến bản mệnh cảm thấy áp lực và mệt mỏi, thậm chí đôi khi còn cáu giận, trút cơn bực tức lên đầu nhân viên cấp dưới, đồng nghiệp. Tài năng đến mấy nhưng cách cư xử như vậy cũng khiến người không phục, bạn nên kiềm chế cảm xúc thật tốt.

Người tuổi Mùi trong ngày thứ 2 đầu tuần vận hung nhiều hơn cát. Chuyện tình cảm đang tốt đẹp bỗng xảy ra nhiều vấn đề. Xem tu vi 2018 khuyên những ý kiến của người ngoài ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình của hai bạn, khiến cho tình cảm đang tiến triển tích cực bỗng gặp phải trở ngại.

Sức khỏe của bạn không được tốt, có thể là do áp lực quá lớn khiến cho bạn mệt mỏi, không thiết tha ăn uống hay nghỉ ngơi. Nhưng việc thì làm cả đời nên bạn cần quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn nữa, đừng bao giờ buông thả bản thân mình.
tu-vi-tuoi-mui-thu-hai-ngay-11-09-2017

2/ Chi tiết tử vi tuổi Đinh Mùi, Ất Mùi và Quý Mùi thứ hai ngày 11-09-2017

– Xem tử vi ngày mai 11/09/2017 Thứ Hai Tuổi Đinh Mùi thuộc Thiên Hà Thủy. Căn Đinh Hỏa sinh Chi Mùi Thổ.

Ngày xung của bổn mạng. Nếu công việc, hoặc bàn thảo, tính toán đã xong thì nên xem xét lại có sự thiếu xót. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa sang, chỉnh đốn lại nhà cửa, công việc. Nội bộ gia đình hoặc công sở có chuyện không vui. Tài lộc kém. Sức khỏe không tốt, gia đạo bất an.

– Xem tử vi ngày 11/09/2017 Thứ Hai Tuổi Ất Mùi thuộc Sa Trung Kim. Căn Ất Mộc khắc Chi Mùi Thổ.

Có tin buồn của thân nhân ở xa, hoặc có tin tức cần phải tiến hành về công việc đã tạm thời bỏ dở. Có sự sắp xếp, tu bổ, sửa chữa về nơi ăn, chốn ở của mình cùng thân nhân, hoặc hao về mua sắm cho những gì cần thiết của công việc sắp tới. Ngày không nên quyết định những việc quan trọng. Có sự nhờ vả cần giúp đỡ của bè bạn, thân nhân. Tài lộc trung bình.

– Xem tử vi ngày 11/09/2017 Thứ Hai Tuổi Quý Mùi thuộc Dương Liễu Mộc. Căn Quý Thủy bị Chi Mùi Thổ khắc.

Boi tu vi 2018 thấy hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, chỉnh đốn lại những công việc ở quá khứ. Không nên bôn ba tìm kiếm không có lợi. Ngày có những tin tức khiến cho mình phải lo toan cho công việc nhiều hơn từ công sở cho đến gia đình.