Tử vi tuổi mùi năm Đinh Dậu 2017

Theo trang sức phong thủy Mixi, Tuổi Mùi trong năm Đinh Dậu gặp sao Tam Đài, Tướng Tinh trực chiếu, rất thích hợp để đi xa như xuất ngoại, công tác, du lịch, du học, di dân… Hai sao này hỗ trợ tốt cho người tuổi Mùi, mang ý xử lý tốt công việc đối ngoại, được trọng dụng… nhưng vẫn có những vận hạn riêng vì sao bản mện rơi vào cục diện Phạm Tam Sát, dễ bị công kích, cần khiêm tốn, giữ mình để tránh phiền phức.

  • Người tuổi Mùi sinh vào các năm: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015
  • Tuổi Mùi hợp với Mão, Ngọ, Hợi và khắc với Tý, Sửu, Tuất

Năm Đinh Dậu 2017 người tuổi Mùi không nên làm những việc quá sức, nên tham khảo người đi trước, đề phòng tiểu nhân và tạm hài lòng với những gì mình đang có để thoải mái hơn.

Người tuổi Mùi cũng có một năm không mấy tốt lành, mọi việc đều có thể gặp biến cố, không yên ổn, lưu ý đề phòng trộm cắp, thu chi tiền bạc, tài sản…

Công danh sự nghiệp tuổi Mùi năm Đinh Dậu 2017

Người tuổi Mùi nên chú trọng công tác chuẩn bị trước khi tiến hành mọi việc trong năm 2017. Năm Đinh Dậu thích hợp với những người cần đi lại, công tác nhiều, công việc càng bận rộn thì khả năng thăng tiến càng cao. Những ai ít di chuyển, thì sẽ gặp bất lợi vì không có quý nhân phù trợ lớn xuất hiện.

Ấn ngọc phong thủy

Ấn ngọc phong thủy định tài công danh

Công việc cũng ngày một nhiều đòi hỏi sự kiên nhẫn và tổ chức hợp lý.

Sức khỏe người tuổi Mùi năm Đinh Dậu

Người tuổi Mùi sẽ có guồng quay công việc, tiền bạc nhiều nên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân trong năm Đinh Dậu 2017. Do hay phải đi xa nên hãy cẩn thận khi di chuyển, sinh hoạt điều độ.

Đá phong thủy tự nhiên mang trong mình nguồn năng lượng dương tự nhiên tương ứng với các charka trong cơ thể con người giúp hỗ trợ và tăng cường sức khỏe.

Vòng tay đá thạch anh vàng thiên nhiên

Vòng tay đá thạch anh vàng tự nhiên

Lưu ý đến tâm trọng trong năm 2017, có thể tiền bạc, công việc không khiến bạn gục ngã, nhưng những nỗi phiền muộn sẽ đẩy bạn vào suy sụp. Do đó, hãy giữ vững lập trường và vui vẻ với những gì mình đang có.

Tài vận người tuổi Mùi năm Đinh Dậu

Tài lộc của người tuổi Mùi biến động theo sự nghiệp, vậy nên nếu người tuổi Mùi làm việc có mục tiêu rõ ràng, có chí tiến thủ nên dù có hung tinh nhiều thì vẫn có thể vượt qua được mọi nghịch cảnh.

Tuy nhiên, lưu ý ở phần đầu tư, đầu cơ tài chính nhất là về lĩnh vực cổ phiếu, 6 tháng đầu không nên tiến hành ồ ạt, đến cuối năm sẽ khởi sắc.

Tình cảm của người tuổi Mùi năm 2017

Các mối quan hệ tình cảm trong năm Đinh Dậu của người tuổi Mùi sẽ có những thay đổi, xáo trộn. Bạn cần xác định rõ tình cảm của mình và có những quyết tâm thì sẽ trở nên yên ổn.

Đối với những bạn tuổi Mùi độc thân, không nên vội vàng trong chuyện tình cảm, đặc biệt là trong đầu năm. Tới cuối năm sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Để hạn chế những điềm xấu năm 2017, người tuổi Mùi có thể sử dụng mặt dây chuyền hồ ly để có cải biên chuyện tình cảm trong năm mới.

  • Xem thêm: Ý nghĩa và lưu ý khi đeo mặt dây chuyền hồ ly

Tử vi tuổi Mùi năm Đinh Dậu 2017

Mặt dây chuyền Hồ ly thạch anh hồng cho tình mặn duyên nồng

Mặt dây hồ ly saphia bọc bạc

Mặt dây chuyền Hồ ly thạch anh hồng nữ tính

Giải hạn cho người tuổi Mùi năm Đinh Dậu 2017

Với những người tuổi Mùi, các bạn có thể sử dụng mặt dây bản mệnh Như Lai Đại Nhật để hóa giải những điềm xui, mang đến những may mắn, tốt lành cho người tuổi Mùi.

Tử vi tuổi Mùi năm Đinh Dậu 2017

Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ đá mã não đỏ

Như Lai Đại Nhật là vị phật bản mệnh dành riêng cho người tuổi Mùi. Lưu ý lựa chọn phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật được làm từ đá tự nhiên 100% để có tác dụng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mùi năm Đinh Dậu 2017

Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật đá núi lửa

Như Lai Đại Nhật, tên tiếng Phạn là Vairochana, dịch là Phật Ma Ha Tỳ Lô Giá Na, còn gọi là Phật Tỳ Lô Giá Na. Đại Nhật Như Lai gống như mặt trời của dân gian, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn, đối tốt với vạn vật trên thế gian.

Tử vi tuổi Mùi năm Đinh Dậu 2017

Mặt dây phật bản mệnh đá thạch anh xanh

Như Lai Đại Nhật là vị Phật đại diện cho ánh sáng trí tuệ và niềm tin. Ánh sáng của ngài tỏa khắp thế gian đẩy lui bóng tối mang lại sự bình an, hạnh phúc đến thế gian.

Bên cạnh đó, người tuổi Mùi còn có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy khác hỗ trợ khác như vòng tay phong thủy, tỳ hưu, nghê đá, quả cầu phong thủy, đĩa thất tinh trận... để gia tăng tài lộc và phát triển đường công danh, sự nghiệp…

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/tu-vi-tuoi-mui-nam-dinh-dau-2017-556.html