Tuấn Hưng tặng ôtô giá 700 triệu đồng cho bạn thân

Nam ca sĩ coi đây là món quà để cảm ơn những gì nhạc sĩ Anh Tú đã mang lại cho anh trong sự nghiệp và đời sống.

Trong buổi tiệc cuối năm vào tối 17/1 của công ty Tuấn Hưng tại Hà Nội, giọng ca Tìm lại bầu trời trao chiếc ôtô 700 triệu cho Tú Dưa – người bạn thân từ thời còn là thành viên trong nhóm Quả Dưa Hấu. Món quà này từng được anh hé lộ trong buổi họp báo ra mắt album Giữ lại hạnh phúc buổi chiều cùng ngày.

Đôi bạn thân xúc động trên sân khấu buổi tiệc.
Đôi bạn thân xúc động trên sân khấu buổi tiệc.

>> Xem xo so hom nay ngay

Khi ôm Tuấn Hưng trên sân khấu, nhạc sĩ Tú Dưa đã không kìm nén được nước mắt trước tình cảm của bạn thân.

Nam ca sĩ cho biết suốt 4 năm qua, Tú Dưa đã đóng góp không nhỏ cho sự nghiệp âm nhạc của anh với nhiều bản hit. Một trong số những tác phẩm thành công nhất là Nắm lấy tay anh. Bài hát đã giúp tên tuổi của Tuấn Hưng được khán giả trong lẫn ngoài nước đón nhận, giúp anh có nhiều show diễn và thu nhập tốt hơn.

tuan-hung-tang-oto-gia-700-trieu-dong-cho-tu-dua-1
Đôi bạn Tú Dưa và Tuấn Hưng gắn bó với nhau từ thời còn là thành viên của Quả Dưa Hấu.

Tuấn Hưng chia sẻ: “Tôi muốn tri ân bạn thân. Đây là sự ghi nhận của tôi đối với những gì Tú Dưa đã hỗ trợ trong cả công việc lẫn cuộc sống đời thường. Lúc tôi gặp những trắc trở đầu tiên trong hôn nhân, chỉ có Tú là người duy nhất ở bên và cho tôi lời khuyên đúng đắn về cách nào để giữ gìn gia đình và tôi phải thay đổi ra sao để vợ yên lòng. Có rất nhiều thứ tôi cần học từ người bạn này. Những gì bạn tôi đã trải qua trước đây đều trở thành bài học quý giá cho tôi”.

Theo nam ca sĩ, món quà của anh không nặng về yếu tố vật chất mà mang ý nghĩa thiết thực. Anh nói: “Tôi thấy hai vợ chồng Tú mỗi lần muốn đưa con về quê ngoại ở Việt Trì, Phú Thọ phải vất vả bắt xe khách. Sau khi suy nghĩ thật kỹ, tôi muốn mua cho bạn món quà phù hợp”.

>> Xem kqxs mien trung ngay

tuan-hung-tang-oto-gia-700-trieu-dong-cho-tu-dua-2
Tuấn Hưng trao bạn món quà trong buổi tiệc tại Hà Nội tối 17/1.

Trước những lời của bạn, Tú Dưa không giấu nổi sự xúc động. Anh kể: “Hưng nhắn tin khiến tôi rất xúc động. Cậu ấy viết: ‘Đây là sự ghi nhận mà tao cảm thấy vui vì mày đóng góp được cho âm nhạc nói chung và sự nghiệp của tao nói riêng’. Điều này làm tôi rất hạnh phúc. Cuộc sống của tôi khá nhiều thăng trầm, có những lúc từng rất chán và muốn bỏ nghề. Nhưng Hưng luôn là người tin tưởng tôi, thậm chí tin một cách mù quáng. Cậu ấy nói: ‘Tổ nghiệp sẽ đãi mày. Mày cố gắng lên, mọi thứ vẫn chưa muộn’… Trong khi đó, vào thời điểm khó khăn, mọi người đều nói với tôi rằng đã quá muộn để trở lại ở tuổi 32. Tôi không biết nói gì ngoài lời cám ơn tới người bạn của mình”.

>> Xem truc tiep xo so ngay