Tuổi Quý Hợi hợp cây gì theo phong thủy để thu hút tài lộc?

Tuổi Quý Hợi hợp cây gì thường được xác định dựa trên các yếu tố phong thủy, ngũ hành. Cây phong thủy hợp tuổi Quý Hợi mang đến tài lộc cho gia chủ. Cụ thể đó là loại cây gì? Cùng boo giải mã ngay sau đây.

Tổng quan về người tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi hợp cây gì theo phong thủy để thu hút tài lộc?
Tuổi Quý Hợi hợp cây gì theo phong thủy để thu hút tài lộc?

– Sinh năm 1983 là tuổi con Lợn

– Năm sinh dương lịch: Từ 13/02/1983 đến 01/02/1984

– Năm sinh âm lịch: Quý Hợi

– Mệnh: Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn

+ Ngũ hành tương sinh: Mộc, Kim

+ Ngũ hành tương khắc: Hỏa, Thổ

Người tuổi Quý Hợi có tính cách tương đối thật thà, ngay thẳng. Với bạn bè, người thân sẽ giúp đỡ mọi người một cách nhiệt tình. Nhưng nếu như họ gặp phải những người trái tính với họ họ sẵn sàng quay đi bỏ mặt làm ngơ. Tính cách này làm cho người tuổi Quý Hợi gặp không ít khó khăn trong cuộc sống. Do vậy mà khi gặp giấc mơ thấy ăn cá nên tham khảo giải mã để được mách bảo, phù trợ trong cuộc sống. Vậy với đặc điểm này, tuổi Quý Hợi hợp cây gì?

Tuổi Quý Hợi hợp cây gì theo phong thủy?

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền có sức khỏe cứng cáp và dẻo dai nên có thể vững vàng trong nhiều điều kiện sống khác nhau. Đây cũng chính là đặc điểm khiến ý nghĩa cây Kim Tiền trở nên đặc biệt trong cuộc sống. Đó là sự mạnh mẽ, kiên cường mà mỗi người chúng ta cần có để có thể đối mặt với những thử thách và khó khăn gặp phải trên đường đời.

Cây Lan Chi

Trong phong thủy, Cây Lan Chi mang ý nghĩa may mắn và an lành cho gia chủ. Đặt Cây Lan Chi trong văn phòng sẽ giúp có luồng khí tốt lưu thông khí văn phòng, mang đến sự bình yên và may mắn cho người sở hữu nó. Lá của Cây Lan Chi có tô điểm những sọc trắng thể hiện cho sự thông suốt và sáng lạn. Thân cây tỏa về bốn hướng thể hiện cho ý chí mạnh mẽ và vươn xa, vì vậy rất nhiều người làm kinh doanh yêu thích trồng cây này là vậy.

Cây Ngọc Ngân

Trong phong thủy cây ngọc ngân có ý nghĩa mang đến sự may mắn và nhiều thịnh vượng, tài lộc cho chủ nhân. Vẻ đẹp hài hòa từ bộ rễ trắng muốt và phiến lá xanh đốm trắng dịu dàng, mướt mắt khiến ngọc ngân trở thành loại cây dành cho tình yêu. Với người tuổi Quý Hợi trồng cây Ngọc Ngân mang đến nhiều lợi ích cho tình duyên gia đạo. Nhất là khi có giấc mơ thấy bị truy sát, họ thường tham khảo giải mã giấc mơ này nên nhận được rất nhiều chỉ dẫn, mách bảo hữu ích.