U23 UAE có trận hòa không bàn thắng với U23 Jordan

U23 UAE tiếp tục triển khai lối chơi phòng ngự đầy chắc chắn và đã cầm hòa thành công U23 Jordan, qua đó giành lợi thế không nhỏ trước lượt trận cuối khiến khán giả xem bong da truc tuyen cảm thấy rất hấp dẫn.

U23 UAE có trận hòa không bàn thắng với U23 Jordan

U23 Jordan (áo đỏ) và U23 UAE hài lòng với 1 điểm cho mỗi đội

Trận đấu cuối cùng của lượt trận thứ 2 bảng D VCK U23 châu Á đã kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi làm khán giả yêu thích bong da 24h thất vọng. Cả U23 UAE và U23 Jordan đều có những toan tính của riêng mình trước thềm trận đấu này.

Việc đã quá hiểu nhau sau nhiều lần đối đầu trong quá khứ, khiến đôi bên đều không muốn liều lĩnh, đặc biệt khi U23 Australia đã giành 3 điểm trước U23 Việt Nam trong trận đấu sớm.

Hiệp 1 diễn ra tương đối cân bằng, cả về thời lượng kiểm soát bóng lẫn số cơ hội nguy hiểm cho mỗi bên. Sang đến 45 phút tiếp theo, mọi chuyện cũng không tiến triển hơn là bao. Hai đội duy trì tốc độ trận đấu ở mức vừa phải và không có nhiều cơ hội thực sự được tạo ra.

Hòa nhau 0-0 trong khuôn khổ lich thi dau bong da giải U23 Châu Á, U23 UAE lẫn U23 Jordan đều hài lòng và giành lợi thế lớn trước U23 Australia cho tấm vé đi tiếp ở lượt trận cuối. Trận hòa này cũng chấm dứt mọi hy vọng giành vé vào tứ kết của U23 Việt Nam khi lúc này thầy trò HLV Miura đã kém 2 đội dẫn đầu tới 4 điểm.

Đội hình ra sân:
U23 UAE: Alfalahi, Barman, Saeed (Rahid 85′), Alakberi, Rashid, Mohd (Al Hashmi), Ali, Sultan, Saif (Khalifa 57′), Musabbeh, Alalawi.
U23 Jordan: Ateyah, Raed, Abuhudieab, Almanasrah, Awad, Ibrahim, Mohammad (Thalji 86′), Hasan, Faisal (Qwaider 79′), Shibaya, Haddad (Al Mardi 64′).